Vlog Dr.Binh Huynh – Có bao nhiêu phương pháp trị nám da phổ biến

Share

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giải pháp điều trị nám da khác nhau, từ đơn giản dễ thực hiện tại nhà cho đến đòi hỏi những công nghệ hiện đại, phức tạp. Trong video hôm nay tôi sẽ tập trung giới thiệu cho các bạn cái nhìn tổng quan về những phương pháp này.

✅ Đối với điều trị nám tại nhà

Thuốc bôi và mỹ phẩm trị nám gồm: kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, serum, mặt nạ HA,… Trong đó sản phẩm quan trọng nhất là sử dụng kem chống nắng – kem chống nắng sẽ giúp bảo vệ làn da không bị tăng sắc tố dưới tác hại của ánh nắng mặt trời.

– Ưu điểm: Dễ dàng thực hiện, chi phí dễ chịu.
– Nhược điểm: Chỉ sử dụng những sản phẩm bôi tại nhà không đủ để làm mờ nám.

✅ Điều trị tại những trung tâm thẩm mỹ có những phương pháp phổ biến sau:

Các phương pháp phổ biến: Laser Toning, Fractional Laser, IPL Laser, Mesotherapy, Chemical Peel.

– Ưu điểm khi điều trị tại trung tâm thẩm mỹ: được sử dụng những liệu pháp chuyên biệt cho tùy tình trạng da nám khác nhau giúp điều trị chính xác nguyên nhân nhằm đem lại hiệu quả cao hơn, quá trình thực hiện an toàn.

– Nhược điểm: Đòi hỏi những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và kĩ thuật; sau khi điều trị cần có chế độ chăm sóc da nghiêm ngặt để duy trì kết quả; chi phí để thực hiện cao.

Hy vọng qua vlog này tôi đã giúp bạn có thêm những kiến thức về các phương pháp điều trị nám da. Đối với những bạn đang bị nám, tôi có lời khuyên cho các bạn cần cẩn thận khi lựa chọn bất kì phương pháp nào, tốt nhất bạn nên đến với các bác sĩ chuyên khoa da liễu để được thăm khám và đưa ra lựa chọn điều trị phù hợp.

Laser có thể trị nám hiệu quả: https://youtu.be/NqUopZhIKtM

Hãy để lại ý kiến của bạn !