Ưu điểm của trị nám bằng Laser

Share

Điều trị nám da là môt quy trình thẩm mỹ không xâm lấn để phá hủy những hắc sắc tố gây nám da đồng thời mang lại làn da khỏe mạnh mà không cần phải nghĩ dưỡng, công nghệ laser ngày càng trở nên vượt trội và sở hữu nhiều ưu điểm so với những phương pháp điều trị khác.

1. Một giải pháp điều trị duy nhất

Điều trị bằng Laser đã được cục Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận để điều trị những vấn đề về da trong đó có nám da. Trải qua nhiều năm không ngừng cải tiến và ứng dụng, công nghệ điều trị nám da hiện nay có toàn để điều trị toàn bộ cổ và vùng da mặt trong một liệu trình, không giống như các thủ thuật thẩm mỹ khác mà chỉ có thể điều trị từng vùng một.

2. An toàn và ít tốn kém hơn so với phẫu thuật thẩm mỹ

Sử dụng laser điều trị cho da là an toàn hơn so với phẫu thuật thẩm mỹ và cũng là một phương pháp nhanh cóng và hiệu quả đối với vấn đề nám da. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện trị nám da, công nghệ Laser còn có khả năng điều trị trẻ hóa da, vấn đề về mụn và tình trạng sẹo thâm đem đến kết quả toàn diện cho làn da.

3. Thời gian điều trị nhanh chóng

Các liệu trình điều trị laser thường mất từ 30 phút đến một giờ.

Các liệu trình điều trị laser thường mất từ 30 phút đến một giờ vì vậy rất thích hợp đối với những người bận rộn và không có nhiều thời gian làm đẹp. Sau khi điều trị da của bạn có thể có màu đỏ và hơi sưng lên, chỉ trong vài ngày. Sau khoảng thời gian hồi phục ngắn đó, bạn sẽ trở lại bình thường, với bề mặt khỏe mạnh và trẻ trung hơn. Nhiều bệnh nhân sau khi thực hiện điều trị nám da bằng Laser đã cho biết họ không cần phải trang điểm trước khi ra ngoài, điều này giúp họ tăng sự tự tin cho khuôn mặt.

4. Giải pháp cho những trường hợp bị nám nặng

Laser là phương pháp điều trị được nhiều chuyên gia sử dụng khi những phương án khác như như kem bôi, thuốc bôi hoặc thuốc uống, đã không thể đưa ra kết quả rõ ràng. Phương pháp điều trị bằng da bằng laser có thể được sử dụng để nhắm vào bất kỳ khu vực có vấn đề nào trên mặt hoặc cổ, cũng như toàn bộ khuôn mặt và cổ hoặc các khu vực có vấn đề ở nơi khác trên cơ thể như tay hoặc cánh tay. Không giống như nhiều phương pháp điều trị khác cho tình trạng da, điều trị bằng laser da liên quan đến việc nhắm mục tiêu rất chính xác của mô, bởi vì bác sĩ sẽ trực tiếp điều khiển một chùm tia laser rất mỏng nhắm mục tiêu hiệu quả các khu vực vấn đề cụ thể của từng bệnh nhân giúp mang đạt được nguyện vọng sau điều trị của nhiều người. Bên cạnh đó, phương pháp điều trị nám da bằng laser còn được sử dụng quanh mắt, một vùng da đặc biệt nhạy cảm mà thường không thể được điều trị hiệu quả bằng các biện pháp khác.

Hãy để lại ý kiến của bạn !