Ultherapy giá bao nhiêu?

Share

Lão hóa và chùng nhão cơ mặt là 2 vấn đề lớn khiến hầu hết mọi người e ngại sau khi tiến đến ngưỡng trung niên vì thế các chị em luôn tìm ra những công nghệ thẩm mỹ an toàn nhưng lại không phải đụng chạm phẫu thuật, vì thế Ultherapy chính là lựa chọn hàng đầu cho vấn đề này. Trước khi bắt đầu liệu trình câu hỏi về giá cả luôn là mối quan tâm hàng đầu của các chị em.

Mô tả liệu trình điều trị Ultherapy

Sóng siêu âm hội tụ vi điểm của Ultherapy xuyên sâu vào da kích thích sản sinh collagen

Ultherapy là công nghệ nâng cơ, căng da được cấp chứng nhận an toàn và hiệu quả của tổ chức FDA Hoa Kỳ trong điều trị trẻ hóa da, thon gọn hàm, nâng cơ mặt và căng da. Đây là công nghệ đỉnh cao chống chảy xệ đồng thời tái tạo bề mặt da một cách tuyệt vời nhờ sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm (một thành tựu công nghệ tiên tiến của Y khoa hiện đại).

Sóng siêu âm hội tụ vi điểm của Ultherapy xuyên qua bề mặt da, đưa năng lượng siêu âm vào đến độ sâu 4.5 mm (bằng với độ sâu của phẫu thuật căng da), tạo ra một nhiệt lượng ổn định từ 60 độ C đến 70 độ C (nhiệt độ được chứng minh là vừa đủ để tái sinh collagen), kích thích sản sinh collagen và elastin mới dưới da.

Với công nghệ Ultherapy, những đầu tip điều trị khác nhau cho phép điều trị các vùng khác nhau của cơ thể. Chỉ cần thay đổi đầu tip, có thể điều trị từ vùng da nông đến các lớp sâu trong da, điều trị vùng nhỏ đến các vùng lớn như: khuôn mặt, mắt, bụng, mông, đùi, cánh tay …

Sau khi điều trị Ultherapy không mất thời gian nghỉ dưỡng và có thể hoạt động sinh hoạt bình thường mà không ảnh hưởng

Giá cả chi phí khi điều trị Ultherapy

Tham khảo chi phí trước khi thực hiện liệu trinh trẻ hóa da Ultherapy

Sự thành công của Ultherapy phụ thuộc vào việc cung cấp đúng lượng năng lượng cho da. Vì vậy, cung cấp năng lượng nhiều hơn có nghĩa là chi phí nhiều hơn, tương tự như vậy nếu mức giá thấp thì năng lượng lúc đó sẽ ít hơn và hiệu quả ít hơn.

Ngoài ra, vấn đề chi phí điều trị Ultherapy ở mỗi nơi cũng rất khác nhau, tùy thuộc vào vị trí của trung tâm thẩm mỹ, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ. Ở những thành phố lớn, phát triển công nghệ thẩm mỹ hiện đại vì thế chi phí cũng đắt đỏ hơn những vùng khác.

Thông thường giá của phương pháp trị liệu Ultherapy theo từng vùng. Mặt trên bao gồm lông mày, mắt,… vào khoảng 1000 – 1500$, mặt dưới gồm cổ, miệng, cằm, rơi vào từ 1500 -2000$, toàn khuôn mặt từ 1350 – 3000$.

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham phảo phổ chung, vì thể để biết chính xác giá cả thực thiện liệu trình các chị em nên đến trung tâm thẩm mỹ có Ultherapy để được biết thêm chi tiết, đồng thời lựa chọn những nơi điều trị da uy tín, máy Ultherapy có xuất xứ rõ ràng để quá trình điều trị đạt kết quả cao nhất.

SO SÁNH GIỮA CÔNG NGHỆ ULTHERAPY VÀ THERMAGE

Hãy để lại ý kiến của bạn !