Trị tàn nhang bằng Laser bao nhiêu tiền?

Share

Điều trị tàn nhang bằng Laser được đánh giá là công nghệ hiện đại nhất hiện nay đem đến kết quả cải thiện toàn diện. Chi phí điều trị tùy thuộc vào tình trạng da, diện tích vùng tàn nhang và bác sĩ thực hiện.

Biểu hiện của tàn nhang

Tàn nhang là những đốm xuất hiện trên da dưới dạng các đốm nâu nhạt hoặc nâu nhạt thường xuất hiện trên mặt, cổ và vai hoặc với những người thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng Mặt Trời.

Tàn nhang hoàn toàn vô hại. Nhiều người có thể nhầm lẫn triệu chứng của tàn nhang với các vấn đề nghiêm trọng khác về da. Ngược lại, một số căn bệnh nghiêm trọng hơn như ung thư da lại có những dấu hiệu tương tự như tàn nhang. Do đó, một khi xuất hiện các đốm có màu sắc bất thường trên da bạn cần đi khám bác sĩ da liễu. Ngày nay, đã có nhiều phương pháp điều trị tàn nhang giúp làm sáng và cải thiện tàn nhang

Điều trị tàn nhang bằng laser

Trị tàn nhang bằng laser là công nghệ ứng dụng năng lượng ánh sáng mạnh mẽ để phá hủy mạch máu dưới tàn nhang, làm giảm sự xuất hiện hoặc xóa mờ tàn nhang, đưa làn da về màu gần nhất so với màu da bình thường.

Điều trị tàn nhang bằng laser là quá trình an toàn

aser đã được sử dụng phổ biến để điều trị những vấn đề về tăng sắc tố trong đó có tàn nhang

Laser đã được sử dụng phổ biến để điều trị những vấn đề về tăng sắc tố trong đó có tàn nhang, công nghệ laser ứng dụng các bước sóng dài ngắn khác nhau nhắm mô đích vào những vị trí xuất hiện những đốm tàn nhang để phá hủy chúng, quá trình này sẽ làm bạn cảm thấy đau vì lượng nhiệt được cung cấp cao tuy nhiên hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng đến những vùng da lân cận.

Có rất nhiều loại tia được sử dụng để điều trị tàn nhang, phố biến là tia laser có màu vàng và bước sóng ngắn được cho là an toàn cho người được thực hiện mà không gây tác động tổn thương da lâu dài.

Chi phí thực hiện điều trị tàn nhang bằng laser

Để điều trị laser hiệu quả, cần có kế hoạch chi phí cho cả liệu trình điều trị chuyên sâu và để đạt được hiệu quả, vì thế chi phí này được đánh giá là khá cao tại Việt Nam.

Vì thế trước khi lựa chọn điều trị bằng Laser bạn nên cân nhắc và tham khảo ý kiến bác sĩ thực hiện về tình trạng da của mình, từ đó chuẩn bị kinh phí tương ứng với nguyện vọng sau khi thực hiện. Mức giá trên thị thường hiện nay từ 50 triệu và khác nhau giữa các trung tâm thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo nhiều nơi trước khi đưa ra quyết định.

ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG BẰNG LASER TONING

Hãy để lại ý kiến của bạn !