Trị nám bằng laser ở đâu tốt nhất?

Share

Trị nám bằng laser ở đâu tốt nhất là câu hỏi của rất nhiều chị em đặt ra trước khi lựa chọn nơi tin tưởng để điều trị tình trạng da của mình, rất nhiều trung tâm thẩm mỹ hiện nay quảng cáo “hết nám 100%”, “sạch nám”, “loại bỏ chân nám tận gốc” thế nhưng hiệu quả có được như quảng cáo hay chỉ điều trị được một thời gian nám lại quay trở lại và còn nặng hơn? Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm điều trị tốt.

Tại sao phải lựa chọn đúng nơi?

Lựa chọn trung tâm thẩm mỹ có công nghệ hiện đại cũng bác sĩ tay nghề cao.

Có rất nhiều người đã bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để điều trị nám da tuy nhiên lại không mang lại hiệu quả do nhiều nguyên nhiên khác nhau, vì thế để có chi phí hợp lí và đạt hiệu quả điều trị bạn nên thực hiện tại những trung tâm điều trị sắc tố da chuyên nghiệp với cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ những công nghệ laser hiện đại, có thể chi phí này có thể cao hơn so với những nơi khác, tuy nhiên chi phí này là hợp lí, tại những trung tâm đạt chuẩn này các bác sĩ có trình độ, chuyên môn và kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn và điều trị, vì nếu laser được thực hiện bởi những người thiếu kinh nghiệm, khả năng rủi ro là rất cao gây nên tình trạng “tiền mất, tật mang” mà rất nhiều chị em gặp phải.

Lựa chọn trung tâm uy tín để thực hiện điều trị nám da.

Bạn nên tham khảo dịch vụ ở nhiều nơi để tìm được giải pháp thích hợp cho tình trạng mình đang gặp phải.

Bạn nên tham khảo dịch vụ ở nhiều nơi để tìm được giải pháp thích hợp cho tình trạng mình đang gặp phải, vì thủ tục Laser nếu không thực hiện đúng cách sẽ tiềm tàng rất nhiều rủi ro vì thế trực tiếp đến các bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ có uy tín với đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên khoa để được tư vấn và đưa ra phác độ điều trị hợp lý.

Trung tâm điều trị nào đạt chuẩn y khoa quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Phong điều trị tại Paragon Clinic.

Trung tâm điều trị đạt chuẩn quốc tế bao hàm nhiều tiêu chí khác nhau như: bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên tu ở nước ngoài, cơ sở vật chất sang trọng hiện đại, đội ngũ chăm sóc khách hàng và tư vấn viên chu đáo, sở hữu nhiều công nghệ hiện đại trên thế giới,…. Hiện nay trên thị trường chung có rất ít nơi đáp ứng đủ những tiêu chí này, tuy nhiên Paragon Clinic tại 34 Lê Duẩn đã và đang đáp ứng được những tiêu chí này.

Trung tâm không khoa trương với các sản phẩm quảng cáo thiếu trung thực một cách tràn lan như banner, bảng quảng cáo đại trà hay các tờ rơi về làm đẹp như nhiều nơi khác, chú trọng mang lại giá trị đẳng cấp thương hiệu và truyền tải nó đến mỗi khách hàng.

Đi ngược lại với thị trường, Paragon Clinic không hề đưa ra cam kết hay một lời hứa đảm bảo cho khách hàng để tránh tâm lí mong đợi kết quả, các bác sĩ ở đây chỉ tập trung điều trị và để tự khách hàng đánh giá về sự cải thiện của làn da mình sau khi điều trị, đó chính là câu trả lời khách quan và trung thực nhất.

Hãy để lại ý kiến của bạn !