Trị nám bằng laser có tốt không?

Share

Trị nám da bằng công nghệ laser là giải pháp hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội, bên cạnh đó nếu laser không được sử dụng đúng cách sẽ tiềm tang rất nhiều rủi ro cho làn da.

Đầu tiên cần làm rõ thế nào là điều trị nám tốt?

Trị nám bằng laser là ứng dụng các tia ánh sáng với tầng nhiệt cao để phá hủy mạnh mẽ những sắc tố trên bề mặt.

Trị nám bằng laser là ứng dụng các tia ánh sáng với tầng nhiệt cao để phá hủy mạnh mẽ những sắc tố trên bề mặt và sâu trong da mà không hề ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh, có thể nói so với những phương pháp trị nám truyền thống như: đắp mặt nạ thiên nhiên, sử dụng thuốc đông y để uống, kem thoa trị nám,…. Thì laser có thể hoạt động tốt hơn.

Bên cạnh đó Laser cũng tiềm tàng một số rủi ro như: gây bỏng, rát, ngứa, đỏ,… nếu không được sử dụng bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Vì thế để đảm bảo quá trình làm đẹp an toàn, bạn nên đến những trung tâm điều trị đạt chuẩn y khoa để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị.

Kết quả điều trị nám bằng laser phụ thuộc vào tình trạng da, vùng nám, số lần điều trị.

Kết quả điều trị nám bằng laser phụ thuộc vào tình trạng da, vùng nám, số lần điều trị,… nên ở mỗi người sẽ khác nhau tuy nhiên từ 3 – 5 lần điều trị bạn sẽ thấy đã được cải thiện, sau đó da sẽ còn chuyển biến tích cực từ 4 – 6 tháng tiếp theo. Một yếu tố cũng khá ảnh hưởng đến kết quả là giá tiền điều trị nám bằng laser sau một liệu trình.

Laser không mang lại kết quả tốt nếu như bạn không tuân thủ chế độ ăn uống và chăm sóc da phù hợp, nám sẽ dễ dàng tái phát trở lại và còn đậm màu hơn, vì thế luôn thực hiện những chế độ sống lành mạnh và chăm sóc da theo sự chỉ định của bác sĩ.

Khi có dấu hiệu nám quay trở lại, bạn nên tái lập liệu trình mới để luôn chủ động kiểm soát được nám, như thế sẽ đảm bảo kết quả tốt.

Điều trị kết hợp nhiều loại  laser khác nhau

Để cải thiện làn da một cách toàn diện bạn hoàn toàn có thể kết hợp nhiều loại laser khác nhau trong một liệu trình, kết thúc điều trị làn sẽ sáng hơn, các lỗ chân lông sẽ được thu nhỏ đem lại vẻ trẻ trung đầy sức sống.

TRỊ NÁM BẰNG LASER BAO NHIÊU TIỀN?

Hãy để lại ý kiến của bạn !