Trẻ hóa da trên mặt như thế nào?

Share

Một vẻ đẹp trẻ trung là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn. Phái đẹp luôn dành nhiều ưu ái cho những sản phẩm và dịch vụ có thể cải thiện được diện mạo của bản thân và “nâng cấp” chúng trở nên hoàn hảo hơn. Nếu bạn trải qua một ngày dài với công việc, áp lực cuộc sống và các mối quan hệ không ngừng nghỉ, việc nhìn vào gương và thấy bản thân mình xinh đẹp còn giúp bạn dễ chịu hơn và giảm stress.

Theo thời gian, làn da của chúng ta dần “xuống cấp”. Quá trình này các chuyên gia gọi là quá trình lão hóa. Không có bất cứ ai có thể thoát khỏi quá trình này. Bạn cũng khó lòng đảo ngược nó mà chỉ có thể cải thiện chúng một cách hiệu quả nhất. Một trong những phương pháp giúp bạn cải thiện tốc độ lão hóa đó chính là trẻ hóa da.

Trẻ hóa da là gì?

Trẻ hóa da là tập hợp những phương pháp và trị liệu da nhằm giúp cải thiện các dấu hiệu lão hóa hiện tại và cải thiện chúng nhằm làm chậm lại quá trình lão hóa. Khi các dấu hiệu lão hóa này đã được kiểm soát và làm chậm triệt để, các phác đồ trẻ hóa mới bắt đầu được thực hiện.

Bạn có thể chọn sử dụng các phương pháp trẻ hóa bằng thiên nhiên và thư giãn; thiền và tập luyện thể dục hoặc nhanh chóng hơn với các phương pháp trẻ hóa bằng công nghệ cao như laser, ánh sáng, mặt nạ hóa học (Chemical Peel), mài mòn da, … Các phương pháp này, tùy theo tình trạng lão hóa da hiện tại của bạn mà bác sĩ trị liệu sẽ linh hoạt thiết kế và theo đổi theo từng giai đoạn để đẩy nhanh quá trình trẻ hóa da.

Trẻ hóa đường nét gương mặt

Ngoài việc áp dụng cá phác đồ điều trị, phái đẹp còn có nhiều phương pháp khác để cải thiện diện mạo của mình hoặc làm nổi bật hơn những đường nét gương mặt. Người Châu Á vốn rất coi trọng những vẻ đẹp tự nhiên, đặc biệt là tướng mạo phải đúng chuẩn các tỷ lệ đã được ông bà ta tính toán trước. Các tỷ lệ này dựa trên quy luật ngũ hành, như đuôi mắt phượng, mí mắt mở tròn để lộ đôi mắt sáng. Cũng có thể kể đến sóng mũi cao thẳng còn được xem như tiêu chuẩn vẻ đẹp của cả các nền văn hóa Bắc Âu. Và quan trọng hơn hết là giúp quyết định thần thái của một gương mặt đẹp đó chính là cặp chân mày của bạn. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, và nếu bạn khéo léo, bạn có thể giúp chúng tỏa sáng cuốn hút.

Phụ nữ xưa thường dùng chì để vẽ đôi chân mày của mình trở nên cuốn hút. Phụ nữ hiện đại sử dụng các kỹ thuật vẽ bằng chì và gel điêu luyện để khắc họa vẻ đẹp chân thật và rõ nét nhất. Và phương pháp được đánh giá cao cho tính chân thực và tiêu chuẩn vẻ đẹp hoàn hảo đó chính điêu khắc chân mày – microblading. Phương pháp này mang đến đôi chân mày cân đối tuyệt đối, đường nét mềm mại được tạo nên từ những sợi mày điêu khắc tinh xảo trên nền các tỷ lệ vàng được cân đong đo đếm. Bạn tìm kiếm một phương pháp làm đẹp tiêu chuẩn, bạn không nên bỏ qua phương pháp này.

Hãy để lại ý kiến của bạn !