Trẻ hóa da mặt bao nhiêu tiền?

Share

Các yêu cầu làm đẹp ngày càng cao và nhanh đến mức cả những nhà nghiên cứu làm đẹp cũng cần phải đưa ra một giới hạn để phái đẹp lựa chọn. Các nhà nghiên cứu đang làm việc thêm giờ, áp dụng công nghệ nano, sinh học, ion hóa và các tiến bộ mới để theo đuổi ngành công nghiệp thẩm mỹ và chống lão hóa đáng giá hàng tỉ đô.

Trẻ hóa da mặt đang là mối quan tâm hàng đầu với nhiều yêu cầu không tưởng

Trẻ hóa da mặt đang là mối quan tâm hàng đầu với nhiều yêu cầu không tưởng

Sau đây là những phương pháp trẻ hóa da mặt với những mức giá cụ thể. Đây được xem là mức giá giả định được tổng hợp từ các trung tâm làm đẹp uy tín nhất thế giới, mức giá này có thê thay đổi tùy theo vị trí địa lý, quốc gia, công nghệ sử dụng và tay nghề của bác sĩ.

Công nghệ trẻ hóa da 3D

Được áp dụng từ công nghệ 3D, phương pháp này tại Karina Lash và Skin Care ở New York sử dụng một quy trình được gọi là electrospinning, chuyển một dung dịch axit hyaluronic lỏng sang dạng rắn, được in ra thành dải và sau đó được áp dụng vào da mặt.

Giá: $400 /lần điều trị

Chemo Peel

Trẻ hóa da bằng mặt nạ hóa học Chemo Peel

Trẻ hóa da bằng mặt nạ hóa học Chemo Peel

Đây được xem là phương pháp trẻ hóa da nhẹ nhàng, không đau mà kết quả mang lại khá khả quan khi làn da trở nên căng bóng, những nếp nhăn nhỏ được xóa đi còn những rãnh nhăn sâu được cải thiện đáng kể. Chemo Peel sử dụng liệu trình trẻ hóa chemo peel – mặt nạ hóa học – để đưa các dưỡng chất, acid chiết xuất trái cây cần thiết vào da. Tùy theo tình trạng da mà liều lượng đưa vào sẽ khác nhau. Các loại hoạt chất thường được sử dụng là retinol, beta hydroxyaxit, axittricloaxetic, alpha hydroxyaxit, axitsalysilic, axit glycolic, axit từ trái cây… từ đó các lớp da trên cùng sẽ được bóc đi, cho phép lớp da mới xuất hiện mịn màng và săn chắc hơn qua việc khiến cho da tạo vết thương ở bì và thượng bì để loại bỏ các sang thương nông và cải thiện kết cấu da. Lột nông kích thích phát triển thượng bì nhờ loại bỏ lớp sừng. Sau khi tróc ra, thượng bì dầy lên với thay đổi tái tạo về chất.

Giá: 500$ – 1000$ /liệu trình điều trị

Anti Aging CoolTouch Laser

Anti Aging CoolTouch Laser

Anti Aging CoolTouch Laser

Công nghệ này sử dụng tia laser hồng ngoại xuyên qua bề mặt da để kích thích sản sinh collagen từ bên trong, mang lại làn da mượt mà căng bóng mà không sử dụng hóa chất, kim tiêm hay phẫu thuật. Liệu pháp này cũng không khiến bệnh nhân mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Công cuộc trẻ hóa làn da bởi sự kết hợp giữa hệ thống làm mát phun cryogen và tia laser YAG giúp trẻ hóa làn da triệt để. Thao tác phun lỏng làm mát bảo vệ cho da, cho phép ánh sáng laser CoolTouch xuyên qua bề mặt da mà không gây tổn thương, từ đó kích thích các tế bào da nằm sâu bên trong tăng cường sản sinh collagen tự nhiên. Các sợi collagen và elastin sẽ liên tục tăng lên trong quá trình điều trị và bạn sẽ mau chóng nhận thấy hiệu quả vài tháng sau đó.

Giá: 500$ – 700$ /lần điều trị.

Meso Therapy Treatment

Meso Therapy Treatment

Meso Therapy Treatment

Mesotherapy Treatment dựa trên nguyên lý hoạt động tự lành vết thương tự nhiên của cơ thể và làn da, kích thích sản sinh tế bào mới. Meso Therapy Treatment sử dụng phương pháp đa kim với đầu kim y tế siêu nhỏ và siêu mảnh, tiêm trực tiếp vào da, chính xác là vào lớp biểu bì, giúp đưa các dưỡng chất như Vitamin E,C, Collagen, Elastin, Acid Hyaluronic…vào sâu bên trong da mà không gây tổn thương sâu cho làn da. Thực chất phương pháp này không gây đau đớn bởi vì đầu kim siêu nhỏ chỉ đưa đến lớp biểu bì của da. Với các phương pháp khác, dưỡng chất chỉ tới lớp trung bì là hết chứ không thể vào sâu hơn, vì thế để đạt kết quả cần có nhiều liệu trình và sự kiên nhẫn. Dòng điện mang điện tích của Meso Therapy sẽ đẩy tinh chất và thuốc mang điện tích cùng dấu vào sâu tới tận tầng đáy của da. Tinh chất và thuốc sẽ tái tạo, nuôi dưỡng trên bề mặt da, lượng dưỡng chất lớn còn lại sẽ được đẩy vào sâu bên trong da để ức chế quá trình lão hóa, cung cấp dưỡng chất thúc đẩy quá trình sản sinh collagen và elastin giúp căng da mặt, trắng sáng hơn, chống lão hóa.

Giá: 2000$ – 3000$/liệu trình.

PHƯƠNG PHÁP TRẺ HÓA DA BẰNG OXY TINH KHIẾT

Hãy để lại ý kiến của bạn !
banner-blogdieutrida