Trẻ hóa da bằng oxy tinh khiết

Share

Oxy là một trong những yếu tố thiết yếu nhất cho cuộc sống con người. Oxy mà chúng ta hít vào từ không khí xung quanh chúng ta giúp bảo vệ cho cơ thể và làn da khỏi các tạp chất và chất độc. Nhưng khi chúng ta già đi, lượng oxy trong da của chúng ta sẽ giảm một cách tự nhiên, góp phần làm nên nếp nhăn và rãnh nhăn cùng với các dấu hiệu lão hóa.

tre-hoa-da-bang-oxy-tinh-khiet-02

Trẻ hóa da bằng oxy tinh khiết – Liệu pháp chăm sóc sắc đẹp chuyên sâu được thiết kế để bổ sung lượng oxy cần thiết trong da, làm mềm các nếp nhăn và khôi phục khuôn mặt trẻ trung. Oxy tinh khiết là liệu pháp trẻ hóa được nhiều người nổi tiếng tin dùng để cải thiện làn da mệt mỏi.

Trẻ hóa da bằng oxy tinh khiết hoạt động như thế nào?

Chúng ta đều biết rằng oxy là phép màu của cuộc sống. Sự khác biệt giữa làn da trẻ và già cỗi là làn da trẻ có đầy đủ oxy hơn làn da già cỗi.

Trẻ hóa da bằng oxy tinh khiết sử dụng oxy có áp lực cao để cung cấp một dạng oxy tinh khiết nhất cho các thành phần tế bào để làm trẻ hóa làn da và mang lại làn da rạng rỡ trẻ trung. Thành phần BEAUTY TOX được xử lý sẽ được gửi tới các lớp sâu nhất của làn da để đạt được kết quả lâu dài và chất lượng cao nhất. Trẻ hóa da bằng oxy tinh khiết kích thích sản xuất collagen và làm mới các tế bào để đảo ngược các dấu hiệu lão hóa mà không cần phải trải qua những cơn đau đâm vào da như phẫu thuật và laser chuyên sâu.

Đây là một mặt toàn diện mà có thể được tận dụng cho cả nam giới lẫn phụ nữ để tiếp tục tìm kiếm làn da hoàn hảo ngay lập tức với cảm giác tươi mới trẻ trung. Serum hoạt tính tự nhiên được tích hợp với một dòng oxy tinh khiết để chống lại chứng căng thẳng thể hiện trên khuôn mặt qua các nếp nhăn năm tháng.

Trong điều trị da mặt, oxy chuyên sâu làm sạch và tẩy tế bào chết trên da. Oxy tập trung sẽ được cung cấp cho da và làm việc trên các tạp chất bằng cách khử trùng chúng. Ánh sáng xanh sinh học được sử dụng để làm mềm da và ánh sáng đỏ sinh học kích thích da rút lại, tạo hiệu ứng trẻ hóa.

Điều trị trẻ hóa da bằng oxy tinh khiết ở đâu?

Các chuyên gia khuyên bạn nên tìm đến những phòng khám hoặc bệnh viện được cấp phép điều trị da thẩm mỹ bằng công nghệ cao. Tại Việt Nam, nhiều cơ sở, spa lớn nhỏ đều thực hiện liệu pháp này nhưng mức độ an toàn, hiệu quả sẽ khác nhau. Vì thế bạn nên tìm hiểu kĩ cơ sở uy tín khi điều trị trẻ hóa da bằng công nghệ oxy tinh khiết để tránh “tiền mất tật mang”.

TRẺ HÓA DA BẰNG LASER CO2

Hãy để lại ý kiến của bạn !