Tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu?

Share

Vài năm trước đây, nếu bạn muốn nâng hoặc chỉnh sửa mũi thì bạn không có sự lựa chọn nào khác ngoài phẫu thuật thẩm mỹ, ngày nay để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của các chị em nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến ra đời cung cấp giải pháp làm đẹp vừa an toàn, nhanh chóng mà không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, đó chính là công nghệ tiêm filler nâng mũi.

Giải pháp nâng mũi bằng tiêm filler

Nâng mũi bằng tiêm filler là biện pháp tiêm chất làm đầy để định hình và cải thiện cấu trúc mũi

Tiêm filler nâng mũi là biện pháp tiêm chất làm đầy để định hình và cải thiện cấu trúc mũi, chất lỏng này thường được sử dụng phổ biến là Acid hyaluronic (Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle…) tiêm trực tiếp vào vùng mũi để nâng cao sóng mũi, đầu mũi, mũi gồ ghề không thẳng, mũi gãy, mũi to, mũi nhọn, trở nên hoàn hảo hơn.

Những chất dùng để tiêm filler thường được làm bằng một số loại vật liệu tổng hợp, nhân tạo và tự nhiên, và đã được phát triển thành các tiêu chuẩn khác nhau tùy thuộc vào mức độ sử dụng, được FDA chứng nhận an toàn và bộ y tế Việt Nam cấp phép lưu hành và sử dụng.

Chi phí tiêm filler nâng mũi

hi phí cho một liệu trình tiêm filler nâng mũi bắt đầu từ 500 – 1000$

Chi phí cho một liệu trình tiêm filler nâng mũi bắt đầu từ 500 – 1000$ (số liệu mang tính chất tham khảo) phụ thuộc vào liều lượng cc dùng để tiêm (thông thường 1 – 2cc filler để nâng mũi) và tình trạng khiếm khuyết mũi của bạn. điều quan trọng là bạn cần tìm những trung tâm thẩm mỹ uy tín, được cấp phép hoạt động để đảm bảo an toàn cho quá trình làm đẹp của mình, tránh những rủi ro thấp nhất có thể.

Cẩn trọng khi tiêm filler nâng mũi

Tất cả các mũi tiêm đều có nguy cơ sưng tấy, bầm, chảy máu.

Tất cả các mũi tiêm đều có nguy cơ sưng tấy, bầm, chảy máu. Nhưng mũi là một vùng đặc biệt nhạy cảm của khuôn mặt. Về vị trí nguy hiểm, mũi ở vị trí nguy hiểm nhất ở khuôn mặt vì lượng máu cung cấp cho mũi khá yếu, đặc biệt nếu như trước đây bệnh nhân đã từng phẫu thuật mũi. Cần tìm hiểu về kinh nghiệm của bác sĩ trực tiếp điều trị và chắc chắn họ phải tư vấn kĩ lưỡng, phác thảo tất cả các nguy cơ tiềm ẩn có thể xay ra cho bạn biết.

Thời gian phục hồi sau khi nâng mũi là bao lâu?

hông mất thời gian nghỉ ngơi, tức là mọi hoạt động thường ngày của bạn đều có thể trở lại sau khi tiêm.

Không mất thời gian nghỉ ngơi, tức là mọi hoạt động thường ngày của bạn đều có thể trở lại sau khi kết thúc tiêm, vùng tiêm sẽ hầu như không sưng và chỉ đỏ hơn rồi hết ngay khoảng 1 tiếng sau đó. Một số trường hợp do thể trạng của mỗi người mà tiêm filler sẽ bị sưng khoảng vài ngày rồi biến mất, bạn không cần quá lo lắng.

Lưu ý: Tránh đeo kính mát hoặc kính cận liên tục trong vòng hai tuần sau khi tiêm mũi.

Kết quả sau khi tiêm nâng mũi

Bạn sẽ sở hữu mũi đẹp ngay sau khi kết thúc tiêm và kết quả này sẽ còn được kéo dài từ 6 – 12 tháng sau tùy theo cơ địa và tình trạng mỗi người. Bạn nên có chế độ ăn uống và chăm sóc da đúng cách để giữ gìn kết quả lâu hơn. Tiêm filler không mang lại hiệu quả cho chiếc mũi đẹp vĩnh viễn vì thể bạn có thể xem xét tiêm tiếp một liệu trình tiếp theo.

Hãy để lại ý kiến của bạn !