Tiêm filler giá bao nhiêu?

Share

Tiêm filler đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ để điều trị các khuyết điểm trên gương mặt, bao gồm rãnh mũi má, nếp nhăn, nếp gấp trán, chân chim và sẹo mụn trứng cá. Collagen – chất filler điển hình nhất được sử dụng ngày nay cũng được ứng dụng để tạo hình môi, mũi, cằm và gương mặt, điều trị vùng ngực, lưng và cổ như các khiếm khuyết cơ hoặc mỡ bị chùng, lõm, …. Tuy nhiên, tiêm filler trên khuôn mặt là phổ biến nhất. Trong nhiều trường hợp, liệu pháp điều trị bằng collagen được kết hợp với các phương pháp khác như điều trị tái tạo da bằng laser. Mặc dù tiêm filler an toàn, nhanh chóng và dễ quản lý nhưng điều quan trọng nhất là tìm kiếm nơi điều trị uy tín, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đủ tiêu chuẩn để giúp bạn lật sang một trang mới của công cuộc làm đẹp.

Collagen là gì trong thủ thuật tiêm filler làm đầy?

Collagens được tìm thấy trong mô da, cần thiết cho sức mạnh và độ đàn hồi của da

Collagen là một protein tự nhiên được tìm thấy trong xương, sụn, da và gân; có 27 loại collagens tự nhiên trong cơ thể. Collagens được tìm thấy trong mô da, cần thiết cho sức mạnh và độ đàn hồi của da. Theo thời gian, collagen phân hủy đi nhanh hơn quá trình nó được tạo mới, làm da mất đi tính đàn hồi và bắt đầu nhăn nheo, chùng nhão. Trong một nỗ lực để chống lại những dấu hiệu lão hóa, nhiều người chuyển sang tiêm collagen để thay thế nguồn cung ban đầu. Vì nó là một protein tự nhiên nên có rất ít tác dụng phụ liên quan đến việc sử dụng nó trong các quy trình thẩm mỹ.

Hầu hết những người chọn điều trị bằng collagen là từ 35 đến 60 tuổi và muốn giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa sớm như rãnh mũi má, vết chân chim, nếp nhăm lớn nhỏ trên gương mặt hay cải thiện các vấn đề thẩm mỹ khác như tiêm nâng mũi, tiêm filler cằm, bơm môi,…. Các bệnh nhân lớn tuổi cũng có thể có lợi từ việc tiêm collagen. Vì collagen là chất tự nhiên và không cần phẫu thuật để đạt được kết quả như ý, điều trị collagen là một trong những cách an toàn nhất để mọi người cải thiện sự xuất hiện của nếp nhăn.

Các loại chất làm đầy Collagen

Có hai loại chất collagen chính được sử dụng trong các quy trình thẩm mỹ là chất bổ sung từ bò và người

Có hai loại chất collagen chính được sử dụng trong các quy trình thẩm mỹ là chất bổ sung từ bò và người. Vì một số người dị ứng với các sản phẩm có nguồn gốc từ bò nên bệnh nhân cần phải kiểm tra nguồn gốc phù hợp với họ trước khi điều trị.

Nhiều loại chất làm đầy khác nhau có những thuận lợi và bất lợi về mặt thành phần, giá cả, thời gian hiệu quả và các yếu tố khác. Hãy nghiên cứu và thảo luận với bác sĩ của bạn, bạn có thể xác định chất làm đầy nào phù hợp với mình.

1. Collagen bò

Collagen bò là một trong những loại collagen phổ biến nhất, nó có thể làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn và các sự không hoàn hảo trên khuôn mặt. Chiết xuất từ da bò, collagen bò được làm sạch và khử trùng, sau đó hoá lỏng để chuẩn bị cho việc điều trị bằng mỹ phẩm. Thông thường các chất bổ sung collagen ít tốn kém nhất, tiêm collagen bò thường tốn khoảng 250 đến 800 USD mỗi lần điều trị. Các chất bổ sung collagen có nguồn gốc từ bò có thể kể đến như Zyderm® và Zyplast® và Artefill (Artecoll®). Kết quả có thể kéo dài từ sáu tuần đến một năm, tùy thuộc vào bệnh nhân và công nghệ mà họ được điều trị. Các phản ứng dị ứng và rối loạn mô liên kết như lupus hoặc viêm khớp là các yếu tố nguy cơ liên quan đến điều trị collagen bò. Bệnh nhân sẽ được kiểm tra tình trạng dị ứng cơ bản và bác sĩ sẽ cẩn thận quan sát những dấu hiệu của bệnh nhân trong lần đầu điều trị.

2. Autologen

Loại collagen này có nguồn gốc từ làn da của người, được lấy từ những bệnh viện và phòng thí nghiệm y khoa. Da được gửi đến phòng thí nghiệm, nơi mà collagen được trích xuất, khử trùng, và hoá lỏng để tiêm lại vào cơ thể. Autologen thường không đòi hỏi phải kiểm tra dị ứng bởi vì nó là một collagen tự nhiên trong cơ thể người. Điều này làm cho nó là một thay thế tuyệt vời cho bệnh nhân không thể chịu được điều trị bằng collagen bò. Autologen rất phổ biến đối với ngành công nghiệp thẩm mỹ và nó có tác dụng được duy trì lâu dài hơn collagen bò. Tuy nhiên, nó có thể tốn kém hơn một chút so với collagen bò, thường khoảng từ 800 đến 1000 USD mỗi lần điều trị.

3. Isolagen

Tiêm Isolagen thường được thực hiện trong khoảng thời gian khoảng hai tuần

Isolagen là một loại collagen khác được lấy từ da của chính bạn. Tuy nhiên, thay vì được làm từ da thu hoạch trong quá trình phẫu thuật hay thí nghiệm, Isolagen được tạo ra bằng cách nhân bản các tế bào tạo collagen lấy từ phía sau tai của bệnh nhân. Tiêm Isolagen thường được thực hiện trong khoảng thời gian khoảng hai tuần và kết quả tăng đều theo thời gian. Vì Isolagen không chứa protein động vật nên có ít nguy cơ phản ứng dị ứng hơn. Phương pháp điều trị Isolagen đắt hơn tiêm bovine (collagen bò) và Autologen, tốn khoảng 1000 đến 1500 USD mỗi lần.

4. Dermalogen

Collagen này được lấy từ người hiến tặng quá cố, sau đó được khử trùng và trích xuất. Lợi ích chính của việc sử dụng collagen này là nó có thể kéo dài lâu hơn so với các loại collagen khác và những rủi ro của phản ứng dị ứng được giảm thiểu đến ức tối đa. Các chất bổ sung collagen ở người như Dermalogen không cần thời gian chuẩn bị. Ngoài ra, vì Dermalogen dựa trên người nên không cần thử nghiệm dị ứng. Tuy nhiên, nếu một bệnh nhân bị dị ứng với lidocaine hoặc các thuốc gây tê khác, bệnh nhân nên thông báo cho bác sĩ của mình trước khi điều trị. Chi phí điều trị bằng Dermalogen dao động từ $ 500 đến $ 1000 mỗi lần.

TIÊM FILLER HẠ GÒ MÁ

Hãy để lại ý kiến của bạn !