Tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu?

Share

Chiếc cằm đẹp cân xứng với khuôn mặt và hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt. Với các khuyết điểm của cằm như cằm ngắn, cằm lẹm… sẽ dễ khiến cho khuôn mặt của bạn không được cân đối và mất tính thẩm mỹ. Có nhiều cách để giúp bạ chỉnh sửa khiếm khuyết này một trong số đó là độn cằm bằng tiêm filler.

Tiêm filler độn cằm là gì?

Tiêm filler đã được được FDA chứng nhận an toàn và bộ y tế Việt Nam cấp phép lưu hành và sử dụng.

Filler hay còn có tên gọi khác là chất làm đầy thường được sử dụng trực tiếp bằng cách tiêm vào cằm, môi, xóa nhăn, nâng mũi. Tiêm filler đã được được FDA chứng nhận an toàn và bộ y tế Việt Nam cấp phép lưu hành và sử dụng.

Đối tượng thích hợp để độn cằm

Tiêm filler độn cằm thích hợp với những người muốn làm đẹp mà ngại phẫu thuật thẩm mỹ.

Bất kỳ đối tượng nào nào tự ti mặc cảm do hình dạng cằm có nhiều khiếm khuyết muốn cải thiện để đẹp hơn nhưng ngại phẫu thuật thẩm mỹ đụng chạm đến dao kéo, cấy ghép đều thích hợp để sử dụng phương pháp này.

Filler hoạt động thế nào để độn cằm?

Chất bổ sung da có thể được tiêm vào cằm để làm cho bạn trông trẻ hơn và định hình cằm theo ý muốn.

Chất bổ sung da có thể được tiêm vào cằm để làm cho bạn trông trẻ hơn và cảm thấy đẹp hơn. Trong quá trình lão hóa, hộp sọ xoay và cằm di chuyển ngược trở lại. Sự chuyển động của xương sọ dẫn đến xương và mô mềm ở vùng cằm bị tan, kết quả là sự hỗ trợ cấu trúc giảm xuống ở mặt dưới.

Mặt cũng có tuổi tác vì mạng collagen, acid hyaluronic và elastin của da sẽ bị phá vỡ. Điều này dẫn đến những cơ bắp được kéo lên mặt của bạn lên suy yếu và các cơ co kéo mặt xuống tăng cường.

Dermal filler có thể thay thế cho sự hỗ trợ cấu trúc này và thay đổi đường viền của cằm bạn. Sử dụng chất bổ sung da, chúng tôi có thể làm cho cằm của bạn xuất hiện nổi bật hơn hoặc tăng định nghĩa của nó. Trong khi nhiều bệnh nhân nữ của chúng tôi muốn có một cằm cong nhẹ nhàng, bệnh nhân nam của chúng tôi muốn có một cằm chiselled hơn.

Các chất bổ sung trên da là các mũi thẩm mỹ làm tăng và khôi phục các vùng mặt không phải phẫu thuật. Nhiều lựa chọn làm đẹp của mỹ phẩm được làm từ gel rõ ràng bao gồm một chất được tìm thấy tự nhiên trong da, axit hyaluronic. Các chất độn khác nhau với độ dày, độ nhớt, và tuổi thọ. Mịn hơn, mượt mà hơn không kéo dài, trong khi những hạt dày hơn thường kéo dài hơn. Tại Úc, có một số thương hiệu bổ sung để xem xét sử dụng. Chúng tôi không thể đặt tên cho từng sản phẩm mà chúng tôi sử dụng do các quy tắc Quản lý Hàng hoá Trị liệu. Bạn có thể đọc thêm chi tiết về các chất bổ sung da ở đây

Tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu?

Chi phí cho mỗi lần tiêm phụ thuộc vào tình trạng da và kết quả mà người được thực hiện mong muốn đạt được, thông thường là từ 700 USD / ml, đây chì là mức giá tham khảo, bạn nên đến bác sĩ để được tư vấn cụ thể.

Chất làm đầy có thể cải thiện:

Kích thước của cằm của bạn: Chúng tôi có thể tăng kích thước của cằm của bạn bằng cách sử dụng chất bổ sung da.

Chiều dài của cằm: Một số bệnh nhân của chúng ta quá ngắn ở cằm. Chúng ta có thể dễ dàng khắc phục điều này bằng cách sử dụng các chất bổ sung da để kéo dài cằm của chúng.

Hãy để lại ý kiến của bạn !
banner-blogdieutrida