Tiêm filler để làm gì?

Share

Filler  là những chất có cấu trúc tương tự như một loại Acid Hyaluronic có sẵn trong cơ thể được sử dụng để tiêm dưới da nhằm làm đầy những rãnh nhăn, phục hồi thể tích bị mất, tạo hĩnh mũi, môi và làm khuôn mặt V – line đầy tươi trẻ. Đây là phương pháp điều trị trẻ hóa da, làm đầy nếp nhăn, tạo hình thẩm mỹ phổ biến và rất được ưa chuộng hiện nay.

Filler là gì?

Filler là một hợp chất thường bao gồm Axit Hyaluronic, một chất tương tự như cơ thể người.

Filler là một hợp chất thường bao gồm Axit Hyaluronic, được sử dụng để làm đầy các nếp nhăn sâu và khôi phục khối lượng đến các vùng chùng nhão, chảy xệ. Khi chúng ta già đi, hầu hết chúng ta sẽ bắt đầu giảm khối lượng xương, chất béo, cơ bắp và độ đàn hồi của da đi. Kết quả là khuôn mặt của bạn bị mất độ đàn hồi, và lúc này filler là câu câu trả lời cho vấn đề bạn đang gặp phải.

Filler có giống như Botox?

Điểm tương đồng duy nhất của Filler và Botox đó là cả hai đều đưa các chất vào dưới da qua đường tiêm

Điểm tương đồng duy nhất của Filler và Botox đó là cả hai đều đưa các chất vào da qua đường tiêm, tuy nhiên chất để sử dụng thì khác nhau. Botox là một dung dịch pha loãng có nguồn gốc từ độc tố của vi khuẩn Botulinum (vi khuẩn gây ngộ độc khi ăn thịt hộp, xúc xích…). Botox được dùng để tiêm vào một số cơ nhỏ trên mặt để làm tê liệt hoặc làm suy yếu hoạt động của các cơ này còn filler thì lại có tác dụng làm đầy vùng sụt giảm thể tích trên da.

Trong khi một số nếp nhăn có thể quá sâu khó có thể giải quyết bằng Botox, hãy yên tâm rằng Filler có thể làm được điều này. Ngoài ra, Botox mất vài ngày để ổn định và nhưng kết quả của filler là ngay lập tức.

Tiêm filler để làm gì?

Tiêm filler để làm đầy những vết nhăn

  • Đôi môi mỏng muốn đầy đặn, tạo hình môi trái tim hấp dẫn
  • Xóa mờ vết nhăn trên mặt
  • Làm đầy vùng trũng hốc mắt
  • Nâng cao sóng mũi, chỉnh sửa những khiếm khuyết nhẹ của mũi
  • Làm đầy cằm, cho dáng cằm V – line
  • Xóa mờ nếp nhăn rãnh mũi má
  • Ngoài ra tiêm filler có thể rất hữu ích ở những người có dấu hiệu lão hóa sớm

Ai nên sử dụng?

Nếu bạn có bất cứ đường nét hay bộ phận nào trên mặt khiếm khuyết hoặc đơn giản chỉ là muốn điều chỉnh lại cho hoàn hảo hơn nhưng sợ đụng chạm dao kéo, phẫu thuật thẩm mỹ đau đớn và có nhiều rủi ro, tác dụng phụ thì làm đẹp bằng cách tiêm chất làm đầy filler sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Hiệu quả kéo dài bao lâu?

Tùy theo khu vực mà bạn tiêm và loại chất mà bạn chọn, bạn có thể mong đợi chất làm đầy kéo dài từ 6 tháng và tối đa là 2 năm. Hiệu quả còn phụ thuộc vào tùy tình trạng da và chế độ ăn uống cũng như chăm sóc bảo vệ da của mỗi người. vì thế lời khuyên là bạn nên có chế độ ăn uống và chăm sóc da đúng cách để giữ gìn kết quả lâu hơn.

Những điều mà tiêm filler không thể làm được:

Điều quan trọng cần nhớ là tiêm chất làm đầy tạm thời cho biểu hiện của sự lão hóa khuôn mặt nhẹ cần điều trị, đối với những trường hợp nặng hay những vết nhăn chằng chịt thì tiêm filler sẽ không phải là giải pháp hiệu quả.

Không giống như phẫu thuật thẩm mỹ, kết quả sẽ được thay đổi và lưu giữ lâu dài, thời hạn kết quả do tiêm chất làm đầy chỉ là có hạn và chỉ giúp trì hoãn thời gian lão hóa, và nếu bạn muốn giữ gìn vẻ đep này, bạn cần phải thực hiện lại liên tục.

TIÊM FILLER GIÁ BAO NHIÊU?

Hãy để lại ý kiến của bạn !