Tiêm filler có an toàn không?

Share

Tiêm filler (chất làm đầy) hiện nay đã và đang được chị em rất ưa chuộng do đáp ứng nhu cầu làm đẹp khắt khe như và có những ưu đểm vượt trội như: không phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng, chi phí hợp lí và cho hiệu quả ngay sau khi thực hiện.

Tiêm filler có an toàn không?

Axit Hyaluronic an toàn và tương tự với thành phần của cấu tạo cơ thể người.

Nhiều làm đầy trong filler được làm từ Axit Hyaluronic. Những chất này rất an toàn, với tỷ lệ dị ứng thấp hoặc các phản ứng phụ thấp.

Hyaluronic acid có khả năng tạo hình mũi lâu dài, nhưng không vĩnh viễn. Nó tăng cường độ ẩm và cải tạo da để nó cảm thấy mềm mại, mượt mà hơn và ngậm nước. Ngoài việc tạo hình khuôn mặt của bạn với độ chính xác tuyệt vời, axit hyaluronic cũng có thể được sử dụng để giảm sự xuất hiện của đường nhăn, nếp nhăn.

Liệu phương pháp điều trị tiêm Filler có tác dụng phụ?

Một số tác dụng phụ sau khi tiêm filler như: đỏ, sưng, ngứa,.

Ở vùng bạn tiêm có thể sẽ sưng nhẹ và đỏ trong vòng 36 giờ, đôi khi cũng có xuất hiện vết thâm tím. Tuy nhiên, những vấn đề này sẽ biến mất từ 1 hoặc 2 ngày.

Nếu tiêm Filler được thực hiện bởi một người không có kinh nghiệm, chất được tiêm không biết chính xác là chất gì  thì rất nguy hiểm. Vùng tiêm sẽ bị nhiễm trùng gây hoại tử da, thậm chí là mù mắt. Trong những năm gây đây, đánh trúng tâm lí nhiều chị em ham rẻ mà những trung tâm thẩm mỹ đã quảng cáo rầm rộ về tiêm Filler nhưng khi thực hiện lại lừa dối khách hàng và sử dụng những chất không rõ nguồn gốc, thậm chí là tiêm silicon lỏng đã bị cấm từ lâu gây biến chứng nặng nề. vì thế, các chị em hãy cẩn trọng tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện tiêm Filler để trẻ hóa da, tránh những hậu quả đáng tiếc.

Phải làm sao nếu bạn cảm thấy bất thường?

Sau một tuần nếu có những dấu hiệu bất thường, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

Ngoài sưng, đỏ tấy,… nếu bạn phát hiện có bất kỳ vấn đề nào bất thường hãy tìm đến nơi bạn điều trị và trao đổi với bác sĩ về tình trạng bạn gặp phải. nếu không thể, bạn có thể tìm đến những cơ sở y tế gần nhất để được giúp đỡ.

Kết quả sau khi tiêm filler

Kết quả tiêm filler cằm.

Nhìn chung, những kết quả tiêm filler hầu hết là tạm thời, đa số thường kéo dài từ vài tháng đến một năm. Điều này phụ thuộc vào loại chất mà bạn tiêm.

  • Axit hyaluronic (Restylane, Juvederm, Captique) có hiệu quả kéo dài khoảng 9 đến 12 tháng.
  • Tế bào mỡ thu được từ cơ thể (chất béo autologous).có thể kéo dài hàng tháng đến nhiều năm.
  • Polyme phân hủy sinh học (Sculptra) hiệu quả đến 2 năm.
  • Calcium hydroxylapatite (Radiesse) hiệu quả kéo dài khoảng 12 tháng.
  • Hạt nhựa vi thể và collagen bò (Artefill) hiệu quả đã được chứng minh là kéo dài ít nhất 5 năm.

Sau thời gian này, các chất sẽ tự tan và được cơ thể đào thải tự nhiên, khu vực được tiêm sẽ trở lại như ban đầu, nếu bạn muốn sở hữu khuôn mặt tươi trẻ cùng những đường nét sắc xảo, hãy cân nhắc về liệu trình tiêm tiếp theo để luôn xinh đẹp và tự tin.

TIÊM FILLER ĐỂ LÀM GÌ?

Hãy để lại ý kiến của bạn !
banner-blogdieutrida