Thu nhỏ lỗ chân lông giá bao nhiêu?

Share

Điều gì làm tăng kích thước lỗ chân lông?

1. Quá trình lão hóa tự nhiên

Tuổi tác là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến kích cỡ lỗ chân lông, khi bạn bước vào giai đoạn lão hóa lúc này da sẽ mất dần đi độ đàn hồi và trở nên chùng nhão, chảy xệ làm cho các lỗ chân lông trở nên lớn hơn

2. Ảnh hưởng từ ánh nắng mặt trời

Tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài làm giàm giảm collagen, elastin và nước trong da, làm cho các mô dưới da của bạn co lại và kéo vào các cạnh lỗ chân lông của bạn, làm cho chúng lớn hơn, dễ quan sát hơn.

3. Mụn đầu đen

Nhiễm trùng mụn, mụn đầu đen và các loại mụn khác thường gây ra lỗ chân lông lớn, vì khi đó các chất nhờn bụi bẩn, dầu và vi khuẩn đều tích tụ lại trong các lỗ chân lông làm mở rộng và giãn nở chúng.

Các phương pháp điều trị lỗ chân lông to

Mặc dù bạn có thể sử dụng một số sản phẩm mỹ phẩm có trên thị trường để điều trị các vấn đề về lỗ chân lông to, nhưng bạn cần lưu ý rằng các lỗ chân lông là một phần của làn da của bạn và chúng không thể se khít như lúc ban đầu. Trước khi bạn chi tiêu nhiều tiền cho các sản phẩm có thương hiệu đắt tiền, bạn có thể áp dụng các biện pháp khắc phục nhà tự nhiên này cho các lỗ chân lông lớn. Bạn có thể sử dụng các biện pháp tự nhiên để giảm hoặc co lại kích thước của lỗ chân lông và giảm mụn đầu đen:

Tẩy da chết, Làm sạch và Giữ ẩm : Các lỗ chân lông mở rộng có xu hướng mở rộng khi chúng bị tắc với dầu. Một cách nhanh chóng để thu nhỏ lỗ chân lông trên mặt, mũi hoặc má là bằng cách làm sạch đúng và khắc phục các vấn đề về da của bạn. Để giảm kích thước các lỗ chân lông đã mở rộng của bạn, bạn cần tẩy tế bào chết da để loại bỏ các tế bào da chết nếu có thể mở rộng các lỗ chân lông và dầu dày làm tăng kích thước lỗ chân lông của bạn.

Chanh

Nước ép chanh, nước ép dưa chuột và nước hoa hồng để hỗ trợ se khít lỗ chân lông : Một trong những biện pháp tự nhiên tốt nhất để giảm lỗ chân lông lớn là sử dụng nước chanh. Nước chanh có chứa các enzym tự nhiên có thể cương cứng và làm săn chắc da mặt. Đặc tính axit của nó cũng làm sạch các tạp chất da sâu, trong khi vitamin C giúp làm sáng da.

Chi phí thu nhỏ lỗ chân lông

Chi phí thu nhỏ lỗ chân lông phụ thuộc vào bạn lựa chọn phương pháp để điều trị, nếu áp dụng những cách tại nhà chi phí là không đáng kể, nếu ở tình trạng kích thước lỗ chân lông quá to và đi kèm nhiều dấu hiệu lão hóa khác nhau lúc này điều trị chuyên sâu bằng những công nghệ cao như laser đòi hỏi chi phí cao hơn, từ 120$ cho 1 lần điều trị, một liệu trình từ 5 – 6 lần để cải thiện lỗ chân lông.

LỖ CHÂN LÔNG TO PHẢI LÀM SAO?

Hãy để lại ý kiến của bạn !