Thermage là gì?

Share

Phụ nữ bước vào độ tuổi tiền mãn kinh thường có rất nhiều thay đổi trên cơ thể và đặc biệt là đối với làn da, làn da so sự thiếu hụt của nội tiết tố nữ estrogen sẽ trở nên mỏng hơn, dễ khô hơn, dễ nhạy cảm hơn làm xuất hiện tình trạng nám, tàn nhang và những đốm đồi mồi. Vì vậy, ở độ tuổi này để giữ gìn vẻ đẹp cho làn da chị phụ nữ cần chăm sóc da đúng cách tại nhà, đồng thời kết hợp sử dụng những phương pháp trẻ hóa da công nghệ cao giúp đạt hiệu quả tối ưu trong quá trình tìm lại sự trẻ trung cho làn da. Công nghệ Thermage – nâng cơ trẻ hóa da chính là sự lựa chọn phổ biến của nhiều chị em phụ nữ hiện nay.

Công nghê nâng cơ trẻ hóa da Thermage

Thermage 2017 là công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn

Thermage 2017 là công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả với 70 bằng sáng chế, trên 1.000.000 ca điều trị nâng cơ, xoá nhăn thành công, được sử dụng trên 2.500 trung tâm thẩm mỹ và 80 quốc gia trên thế giới.

Công nghệ sử dụng tần số vô tuyến điện dung RF đơn cực (CRF) tác động toàn diện từ thượng bì – trung bì đến hạ bì da từ đó vừa trẻ hóa da, vừa nâng cơ giúp săn chắc da và tái tạo collagen duy trì làn da tươi trẻ, mịn màng kể cả sau liệu trình.

Công nghệ trẻ hóa da Thermage được thiết kế với những đầu tip riêng biệt cho phép hoạt động hiệu quả trên từng phân vùng khác nhau. Các đầu tip được tiệt trùng nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng, chỉ cần thay đổi đầu tip Thermage có thể tác động trên các phân vùng như mặt, mắt, bụng, mông, đùi, tay… và những vùng da có bán kính tiếp xúc nhỏ.

Thermage thích hợp cho những đối tượng nào?

Làn da qua thời gian dần lão hóa thích hợp sử dụng công nghệ Thermage để tái tạo da

• Điều trị cho cả nam giới và nữ giới bước qua tuổi 30 cùng những trường hợp lão hóa sớm.

• Da bị lão hóa, chùng nhão, nọng cằm và vùng má nhăn nheo, người có vết nhăn ở trán, xung quanh mắt, mí mắt.

• Các vùng da trên cơ thể như cổ, bàn tay, bụng, đùi, chân… nhăn nheo lão hóa hoặc bất kì ai muốn làn da trở nên tươi trẻ sử dụng được

Nguyên lí hoạt động của công nghệ Thermage

Thermage trẻ hóa da bằng cách sử dụng sóng RF nhiệt độ cao

Thermage nâng cơ xóa nhăn, căng da bằng cách sử dụng công nghệ điều trị tần số vô tuyến điện dung tái tạo collagen hiện có và kích thích tăng sinh collagen mới làm giảm dấu hiệu lão hóa da.

Công nghệ Thermage được thiết kế với những đầu tip riêng biệt cho phép hoạt động hiệu quả trên từng phân vùng khác nhau như mặt, mắt, bụng, mông, đùi, tay…. kể cả những vùng da có bán kính tiếp xúc nhỏ.

Ưu điểm và hiệu quả của Thermage

Công nghệ Thermage đem đến làn da tươi trẻ đầy sức sống

– Cải thiện cấu trúc và nâng đỡ làn da lão hóa

– Điều trị chuyên sâu với tầng nhiệt cao và không ảnh hưởng đến vùng da lân cận

– Điều trị 1 lần duy nhất và lưu giữ được từ 12 – 18 tháng.

– Phương pháp trẻ hóa da nhanh chóng không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– An toàn cho da, không đau, không cần phẫu thuật vẫn có làn da tươi trẻ

Hãy để lại ý kiến của bạn !
banner-blogdieutrida