Thẩm mỹ viện nào trị nám tốt nhất?

Share

Thẩm mỹ viện nào trị nám tốt là câu hỏi khiến nhiều chị em băn khoăn khi tìm kiếm một cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện làm đẹp cho mình. Lựa chọn đúng thẩm mỹ uy tín góp phần tăng tỉ lệ điều trị nám thành công.

Nám da và nguyên nhân hình thành

Melanin được xem là nguyên nhân gây ra tình trạng nám da.

Nám da là một tình trạng da mãn tính gây ra tăng sắc tố và thường xuất hiện trên mặt dưới dạng các mảng màu nâu, hoặc xanh xám dọc theo má trên, môi trên, trán và cằm. Các yếu tố chính gây ra nám là những thay đổi nội tiết tố và tiếp xúc với ánh nắng chính vì, vì vậy các phương pháp điều trị hiệu quả và lâu dài nhất nhằm giảm hoặc loại bỏ những nguyên nhân này.

Thẩm mỹ viện trị nám bằng phương pháp nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp điều trị nám khác nhau nhưng chủ yếu chỉ tập trung trên bề mặt da chứ không có khả năng phá hủy và ức chế melanin trong da. Để có phương pháp điều trị hiệu quả, bạn cần trao đổi với chuyên gia hoặc bác sĩ trực tiếp điều trị của mình để có phương án thích hợp.

Laser là phương pháp điều trị nám da được nhiều thẩm mỹ viện ưa chuộng nhờ khả năng ức chế và phá hủy nám mạnh mẽ tận sâu dưới biểu bì da, ngăn chặn sắc tố Melanocytes – nằm trong phần dưới cùng của biểu bì không sản xuất thêm melanin.

Thẩm mỹ viện nào trị nám tốt nhất?

Bác sĩ đang điều trị nám da bằng laser tại Paragon Clinic.

Để có thể tìm ra thẩm mỹ viện trị nám tốt nhất, bạn cần tham khả nhiều kênh thông tin chính thống nhất là những người đã thực hiện trị nám thành công chứ không căn cứ vào sự quảng cáo rầm rộ.

Thẩm mỹ viện tốt cũng cần có giấy phép hoạt động kinh doanh là điều kiện đầu tiên, tiếp theo phải đảm bảo đội ngũ bác sĩ hoặc kỹ thuật viên đã qua bài bản và đã từng phục vụ trong ngành y tế. Sau khi đã có thông tin về trung tâm bạn có thể tiến hành đến để trực tiếp tư vấn sau đó cân nhắc về phương pháp và phác đồ điều trị của trung tâm có hợp với mình hay không.

Để cung cấp cho bạn thêm sự lựa chọn, bài viết gợi ý về trung tâm Paragon Clinic tọa lạc tại quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh, tại đây chuyên sâu nghiên cứu và điều trị nám da cho phụ nữ Châu Á. Sau nhiều năm nghiên cứu, học tập các bác sĩ đã ứng dụng công nghệ Laser tiên tiến và hiện đại vào liệu trình điều trị, giúp đem lại kết quả  mà không tốn quá nhiều thời gian.

Phương châm hoạt động của Paragon Clinic là đặc biệt chú trọng làm đẹp an toàn, tránh những nguy cơ hoặc rủi ro ở mức tối đa trong quá trình làm đep, để mang lại cảm giác yên tâm tận hưởng dịch vụ làm đẹp tại đây.

Hãy để lại ý kiến của bạn !