Tác dụng của Thermage

Share

Ngay từ khi ra đời tại Mỹ, Thermage đã gây tiếng vang trong ngành làm đẹp thẩm mỹ với công nghệ trẻ hóa da tương đương phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không cần phải đụng chạm dao kéo đồng thời không mất thời gian hồi phục, ngay lập tức tạo ra những kết quả có thể nhìn thấy được.

Thermage là gì?

Thermage là một thủ thuật không xâm lấn được FDA chấp nhận sử dụng tần số vô tuyến (RF) để làm nóng các mô da sâu và khởi động quá trình tái tạo collegen tự nhiên của cơ thể.

Năng lượng sóng vô tuyến được đưa vào da bằng lượng nhiệt cao mà không có bất cứ vết rạch nào được thực hiện, làm được điều này là do công nghệ này đã được cấp bằng sáng chế, vì thế Thermage được coi là một cách thay thế phẫu thuật thẩm mỹ và an toàn hơn.

Tác dụng của Thermage

Thermage có tác dụng làm săn chắc da.

Những khu vực Thermage hứa hẹn sẽ làm cho bạn trông trẻ hơn nhiều tuổi, ngăn chặn quá trình lão hóa da:

  • Mí mắt và vùng mắt – nếp nhăn, bọng mắt, sụp mí mắt
  • Khuôn mặt và cổ – da chảy xệ, lỏng lẻo
  • Cơ thể và chân tay – rạn da sau sinh, tình trạng da sần vỏ cam

Giống như liệu pháp Ultherapy và các liệu pháp điều trị dựa trên năng lượng khác , Thermage cccó tác dụng làm săn chắc da bằng cách kích thích sự sản xuất collagen và elastin tự nhiên của cơ thể.

Collagen là một protein trong da của bạn có trách nhiệm duy trì cấu trúc của nó. Đó là loại protein phổ biến nhất trong cơ thể bạn, có chức năng liên kết các mô lại với nhau nhơ đó là collagen trong da của bạn trở nên săn chắc và đàn hồi hơn. Elastin là một protein tạo ra độ đàn hồi của da, cho phép da bạn co lại khi bị kéo căng ra.

Vì nhiều năm trôi qua, quá trình lão hóa tới gần, da của bạn dần dần ngừng sản xuất collagen và elastin, dẫn đến tình trạng chùng nhão, chảy xệ. Thermage sẽ hoạt động để kích thích sản sinh collagen và elastin, nhờ đó bạn có thể trẻ hơn từ 5 – 10 tuổi sau liệu trình.

Thermage có an toàn không?

Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy rằng thực hiện Theramge là an toàn.

Mặc dù theo một số nghiên cứu lâm sàng Thermage rất an toàn, nhưng vẫn có một số người nên tránh. Đừng trải qua thủ tục này nếu bạn có bất kỳ điều kiện da nào trong khu vực điều trị. Bạn cũng nên tránh sử dụng Thermage nếu bạn đang mang thai hoặc mắc bệnh tim, tiền sử bệnh án mắc bệnh tim.

Thermage sẽ không làm bạn đau đớn. Bạn chỉ cảm thấy một cảm giác nóng sâu từ các bước sóng của thiết bị Thermage, tuy nhiên cảm giác này không phải là đau đớn.

Thermage có bất kỳ phản ứng phụ hoặc biến chứng nào không?

Bạn lo lắng rằng làm nóng làn da của bạn sẽ khiến bạn bị bỏng? Nhưng không, tác dụng phụ từ điều trị bằng Thermage là không phổ biến và thường rất ít

Những tác dụng phụ này bao gồm:

  • Đỏ da- Điều này thường biến mất trong vòng vài giờ sau khi thực hiện
  • Sưng – Điều này thường đi kèm với chứng đỏ và thường đi trong vòng vài ngày.
  • Phồng rộp – Có thể bị sưng tấy nếu vỉ nứt, và thường biến mất trong vòng vài ngày.
  • Bầm tím- Điều này rất hiếm. Nếu vết bầm tím xảy ra, nó sẽ biến mất trong vòng vài ngày.

Hiệu quả của Thermage kéo dài bao lâu?

Bạn sẽ nhận thấy làn da của mình thay đổi ngay lập tức. Lúc này da của bạn sẽ cảm thấy săn chắc và trẻ trung trong ngày. Để có kết quả chính xác, bạn sẽ cần phải đợi thêm từ bốn và sáu tháng nữa để có thời gian cho việc kích thích sản sinh collagen và elsetin sản hoạt động.

Về lâu dài, kết quả cuối cùng, phụ thuộc nhiều vào sức khỏe của da và thói quen của bạn. Thông thường, kết quả sẽ kéo dài trong một vài năm, nhưng nếu bạn là người hút thuốc hoặc dành nhiều thời gian dưới ánh mặt trời, bạn sẽ cảm thấy cơ thể mình trở về quá trình lão hóa tự nhiên nhanh hơn. Vì vậy cần có một chế độ dinh dưỡng, tập thể thao và chế độ chăm sóc da tốt để lưu giữ kết quả điều trị Thermage được lâu hơn.

CÓ NÊN LÀM THERMAGE KHÔNG?

Hãy để lại ý kiến của bạn !
banner-blogdieutrida