Spa nào trị nám tốt?

Share

Trị nám tại Spa hoặc những thẩm mỹ viện lớn là những nơi thường được lựa chọn để thực hiện nám da sau khi những phương pháp truyền thống như thoa kem hoặc uống thuốc không trở nên vô hiệu hóa.

Làm sao để nhận biết nám da?

Nám da thường xuất hiện dưới dạng những mảng màu nâu, nâu đen hoặc đen trên mặt vì vậy rất dễ nhận biết, nếu nám da không có kế hoạch điều trị nám sớm sẽ rất khó vì nám có khả năng lây lan ra những vùng da bên cạnh. Mặc dù đây là một bệnh lí về da không ảnh hưởng đến sức khỏe tuy nhiên lại đe đọa đến sắc đẹp của phụ nữ.

Nguyên nhân gây nám da

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra nám da, tuy nhiên dù trực tiếp hay gián tiếp cũng là tác động lên melanin gây kích thích sản sinh hắc sắc tố quá mức.

Tăng sắc tố xảy ra khi có sự nhạy cảm tăng lên với nồng độ estrogen tuần hoàn trong máu. Tuy nhiên, điều mà chúng ta biết là tình trạng này thường xảy ra nhất sau khi thay đổi nội tiết tố trong hệ thống của cá nhân (tức là bắt đầu dùng thuốc ngừa thai, liệu pháp thay thế hormone cho thời kỳ mãn kinh, hoặc mang thai).

Tại sao điều trị nám da lại trở nên khó khăn?

Điều trị nám da luôn là một vấn đề thách thứ đối với các bác sĩ da liễu vì nám có liên quan đến sự rối loạn nội tiết tố trong cơ thể, những phương pháp như thoa kem hoặc điều trị ánh sáng, peel da chỉ có thể tác động bên ngoài chứ không thể thay đổi các hormone bên trong cơ thể, vì vậy sau khi làm mờ nám trên bề mặt thì vẫn tiềm ẩn nguy cơ nám tiếp tục tái phát rất cao.

Phương pháp điều trị nám hiện đại

Khi thấy dấu hiệu xuất hiện của nám da bạn nên đến các chuyên gia da liễu để được thăm khám và điều trị sớm sẽ có tỉ lệ thành công rất cao, tại đây sẽ có những phương pháp chuyên biệt để giải quyết vấn đề này và ngăn chặn nám quay lại.

Điều trị nám tại Spa

Không những năm gần đây các spa đã không ngừng trau dồi khả năng kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm điều trị và đầu tư những máy móc hiện đại như Laser để áp dụng điều trị thẩm mỹ, tuy nhiên cần tìm hiểu rõ những spa được cấp phép hoạt động , có uy tín và thực hiện nhiều ca trị nám thành công.

Spa nào trị nám tốt?

Tại thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể nghiên cứu và tìm hiểu tại Paragon Clinic, một phòng khám da liễu đạt đầy đủ tiêu chuẩn của phòng khám y tế với đội ngũ các bác sĩ chuyên điều trị các vấn đề về da cho phụ nữ Đông Nam Á kết hợp cùng máy móc hiện đại chuẩn Châu Âu giúp điều trị được ngay cả những trường hợp nám nặng, nám lâu đòi hỏi liệu trình phức tạp.

Hãy để lại ý kiến của bạn !