Se khít lỗ chân lông bằng laser

Share

Da có lỗ chân lông to là do các cơ dựng nang lông to và dày làm người nhìn có cảm giác da mặt dày hơn bình thường và không bằng phẳng, có lồi lõm. Với công nghệ tia laser, bác sĩ sẽ dùng tia laser bào mòn các cơ giúp bề mặt da phẳng hơn, từ đó, cho người nhìn có cảm giác lỗ nang lông nhỏ đi và làn da sẽ trẻ trung hơn.

Nguyên nhân gây ra lỗ chân lông to

Các lỗ chân lông lớn có xu hướng xuất hiện trên da dầu khi bã nhờn và bụi bẩn tích tụ.

Các lỗ chân lông lớn có xu hướng xuất hiện trên da dầu khi bã nhờn và bụi bẩn tích tụ, làm cho lỗ chân lông  to hơn bình thường. Những người sở hữu da nhờn thường có lỗ chân lông to hơn so với loại da thường. Người cao tuổi là một yếu tố gây ra các lỗ chân lông lớn vì da mất tính đàn hồi của nó, có thể làm cho lỗ chân lông trông to hơn. Mặt trời cũng có thể gây ra các lỗ chân lông lớn để hình thành khi da dày lên, kết quả là các tế bào da bổ sung hình thành xung quanh các cạnh của các lỗ mà kéo chúng ra ngoài.

Se khít lỗ chân lông bằng laser

Công nghệ Laser đã được sử dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ nhiều năm qua để điều trị những vấn đề da trong đó có se khít lỗ chân lông, thường là ở vùng má, mũi, trán

Laser điều trị lỗ chân lông to bằng cách nào?

Các chùm tia ánh sáng laser được sử dụng để phá vỡ mô của lớp biểu bì, tạo điều kiện hình thành lớp da mới khỏe mạnh hơn thay thế lớp da cũ.

Các chùm tia ánh sáng laser được sử dụng để phá vỡ mô của lớp biểu bì, tạo điều kiện hình thành lớp da mới khỏe mạnh hơn thay thế lớp da cũ, loại bỏ những vi khuẩn và bụi bẩn sâu trong lỗ chân lông, làm sạch chúng nhờ đó lỗ chân lông được thông thoáng hơn, giảm thiểu tình trạng tăng kích thước lỗ chân lông, không dừng lại ở đó các bước sóng laser còn tác động nhằm kích thích tăng sinh collagen tự nhiên, kết quả mà laser mang lại còn tiếp tục trong vòng 4 – 6 tháng sau đó.

Sau khi điều trị bằng laser, lỗ chân lông có nguy cơ bị to trở lại không?

Đây là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn trước đi quyết định điều trị bằng laser, duy trì kết quả se khít lỗ chân lông phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: tình trạng da bẩm sinh, vùng da cần điều trị, chế độ chăm sóc sau điều trị,…. Vì thế để luôn sở hữu làn da khỏe mạnh và tươi trẻ bạn cần tuân thủ chế độ ăn uống, chăm sóc da đúng cách, tập luyện thể dục hàng ngày, tăng cường bảo vệ da để luôn kéo dài kết quả điều trị.

Chế độ chăm sóc da ngăn ngừa lỗ chân lông to

  • Duy trì tình trạng da khỏe mạnh đòi hỏi các bước chăm sóc da cơ bản nhất. Điều này cũng giúp duy trì sự xuất hiện của da trong việc ngăn ngừa các lỗ rỗng mở rộng.
  • Rửa mặt thường xuyên bằng một sản phẩm nhẹ nhàng, không chứa dầu và các loại hóa chất có thể gây kích ứng da, rửa mặt bằng nước ấm và kết thúc bằng nước lạnh để làm sạch các lỗ chân lông.
  • Thoa kem dưỡng ẩm phù hợp với tình trạng da
  • Tạo thói quen sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da.
Hãy để lại ý kiến của bạn !