Phương pháp trẻ hóa da mặt

Share

Trẻ hóa da mặt là sự kết hợp của các công nghệ, quy trình thẩm mỹ để khôi phục làn da của bạn, giúp cải thiện tình trạng lão hóa của da. Những phương pháp phổ biến để trẻ hóa da mặt hiện nay là phẫu thuật thẩm mỹ, tiêm chất làm đầy và sử dụng công nghệ cao không xâm lấn.

Khi nào cần cân nhắc đến trẻ hóa da mặt?

Khi bước vào giai đoạn lão hóa là lúc bạn cân nhắc việc tìm cho mình một phương pháp trẻ hóa da phù hợp.

Bạn đang ở độ tuổi 30 và ngày càng khô và xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa da mặt như: chùng nhão, chảy xệ, có nhiều nếp nhăn ở miệng, đuôi mắt, khóe mũi,.. và các trường hợp lão hóa sớm, các vùng da trên cơ thể như cổ, bàn tay, bụng, đùi, chân… mất độ đàn hồi và không còn săn chắc. Bạn cản thấy mất tự tin với diện mạo của mình và muốn tìm giải pháp để ngăn chặn tình trạng lão hóa da ngày càng xuất hiện nhiều

Những phương pháp trẻ hóa da hiện đại hiện nay

  1. Botox

Tiêm botox để xử lý các nếp nhăn giữa lông mày, nếp gấp trán, vết chân chim vùng mắt và các nếp nhăn khác.

Botox, còn được gọi là Dysport hay Xeomin, là phương pháp điều trị không phẫu thuật được sử dụng phổ biến nhất với 4.267.038 thủ tục được thực hiện ở Mỹ vào năm 2015. Botox là 1 dạng ức chế thần kinh được tiêm vào cơ, khiến nó tạm thời ngưng hoạt động, đồng thời co lại và từ đó giúp thon gọn hoặc nâng vùng mặt.

Tiêm botox để xử lý các nếp nhăn giữa lông mày, nếp gấp trán, vết chân chim vùng mắt và các nếp nhăn khác trên mặt, đọng mỡ ở cằm, cổ.

Botox có kết quả trong vòng từ 3 – 7 ngày và duy trì trong suốt 4 tháng tùy cách chăm sóc, vì vậy bạn nên chăm sóc da để hạn chế nếp nhăn quay trở lại. Đối với các nếp nhăn sâu hơn, có thể mất vài lần điều trị để đạt được kết quả mong muốn.

Biện pháp này không có tác dụng phụ nghiêm trọng, thường là yếu cơ tạm thời, cùng với đỏ, kích ứng và sưng ở chỗ chích.

  1. Ánh sáng xung cường độ cao (IPL), siêu âm và điều trị bằng Laser

Bác sĩ đang điều trị trẻ hóa da bằng Laser cho khách hàng tại Paragon Clinic.

Việc sửa chữa các sắc tố, đường nhăn, vết chân chim, nâng cơ mặt, được thực hiện với sự kết hợp giữa các sản phẩm chăm sóc da và công nghệ ánh sáng mạnh mẽ như IPL và laser.

Những phương pháp điều trị này mang lại những kết quả rất khả quan, nhưng không có nghĩa là có thể duy trì được kết quả vĩnh viễn. Ưu điểm của những phương pháp này là tiết kiệm thời gian, hạn chế tình trạng đỏ ngứa hay kích ứng da. Khi bạn kết hợp các phương pháp này Botox, bạn có thể có khuôn mặt tự nhiên, đẹp mà không cần phẫu thuật và chắc chắn không có dấu hiệu bất thường.

  1. Thermage

Trẻ hóa da bằng công nghệ tiên tiến Thermage

Thermage 2017 là công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả với 70 bằng sáng chế, trên 1.000.000 ca điều trị nâng cơ, xoá nhăn thành công, được sử dụng trên 2.500 trung tâm thẩm mỹ và 80 quốc gia trên thế giới.

Công nghệ sử dụng tần số vô tuyến điện dung RF đơn cực (CRF) tác động toàn diện từ thượng bì – trung bì đến hạ bì da từ đó vừa trẻ hóa da, vừa nâng cơ giúp săn chắc da và tái tạo collagen duy trì làn da tươi trẻ, mịn màng kể cả sau liệu trình.

Công nghệ trẻ hóa da Thermage được thiết kế với những đầu tip riêng biệt cho phép hoạt động hiệu quả trên từng phân vùng khác nhau. Các đầu tip được tiệt trùng nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng, chỉ cần thay đổi đầu tip Thermage có thể tác động trên các phân vùng như mặt, mắt, bụng, mông, đùi, tay…để cả những vùng da có bán kính tiếp xúc nhỏ. . Kết quả  không phải là vĩnh viễn nhưng collagen sẽ tiếp tục tái sinh tự nhiên sau khi điều trị.

Lựa chọn điều trị trẻ hóa da ở đâu?

Thermage cũng là sự chọn lựa phù hợp cho bạn nếu bạn sợ phẫu thuật đụng dao kéo. Ngoài ra ưu thế của Thermage điều trị 1 lần duy nhất và lưu giữ được từ 12 – 18 tháng, và không mất thời gian nghỉ dưỡng đồng thời an toàn cho  mọi loại da. Hiện nay công nghệ hiện đại này cũng đã có mặt ở Việt Nam tại Paragon Clinic, Paragon Clinic là trung tâm hàng đầu đạt chuẩn quốc tế. Chuyên sâu điều trị về các vấn đề thẩm mỹ da cho phụ nữ Đông Nam Á và được hơn 90% phản hồi tốt sau khi điều trị. Nếu bạn đang cân nhắc về phương pháp trẻ hóa da để giúp làm giảm tác động của lão hóa, chăm sóc da an toàn chuyên nghiệp thì Paragon Clinic tại 34 Lê Duẩn chính là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

PARAGON CLINIC – NƠI ĐIỀU TRỊ VÀ LÀM ĐẸP TỐT NHẤT TPHCM

Hãy để lại ý kiến của bạn !