Peel da sinh học

Share

Peel da sinh học là giải pháp tẩy tế bào chết chuyên sâu để điều trị và cải thiện các vấn đề về da, cho lớp da mới khỏe mạnh và mịn màng hơn.

Peel da để làm gì?

 1. Làm sạch da, tác động thổi bay tế bào chết và bụi bẩn trong da.
 2. Cải thiện bề mạt da, điều hòa sự tạo sừng trên da, chống lão hóa và điều trị mụn trứng cá.
 3. Phá vỡ các lớp tế bào riêng biệt của làn da bị hư tổn (nám, tàn nhang, sẹo, vết rạn…) để thay thế và đổi mới thành da bình thường.
 4. Giảm thiểu nếp nhăn dưới mắt và xung quanh vùng miệng do tác hại của ánh nắng mặt trời và lão hóa sớm.
 5. Bổ sung chất dinh dưỡng, giúp cải tạo và tăng sinh collagen, trả lại làn da khỏe mạnh để sẵn sàng đón nhận bước chăm sóc và điều trị tiếp theo.

Peel da sinh học không thể cải thiện

 • Điều trị nếp nhăn sâu.
 • Cải thiện tình trạng da bị chảy xệ.
 • Loại bỏ mao mạch bị vỡ.
 • Se khít lỗ chân lông.
 • Xóa mờ sẹo lõm.
 • Peel da điều trị nám

Ưu điểm:

Là giải pháp an toàn, giảm bớt những hạn chế của những phương pháp xâm lấn sâu bằng máy móc và nâng cao độ an toàn và hiệu quả cho da .

Nhược điểm:

Không thể khắc phục được những tình trạng da phức tạp, đòi hỏi đa trị liệu, nồng độ trong quy trình peel da rất quan trọng và chỉ nên thực hiện bởi một bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ.

Nếu không thực hiện đúng cách hoặc thực hiện tại nhà sẽ để lại những rủi ro không mong muốn như: tình trạng mỏng da, rát da, bong da không đều và tăng sắc tố.

Tình trạng da sau khi peel thế nào?

Làn da sẽ bắt đầu lột nhẹ đi từ 5 đến 7 ngày sau đó, để lộ lớp da mới khỏe mạnh hơn. Tác dụng không thể thấy ngay mà cần mất một khoảng thời gian để da phục hồi (tùy thuộc vào từng trường hợp da cụ thể) khoảng 3 – 6 buổi cách nhau 2 – 4 tuần để thấy được sự tiến triển tốt nhất.

Hãy để lại ý kiến của bạn !