Peel da mặt

Share

Peel da mặt là phương pháp thẩm mỹ đã được nhiều chuyên gia đánh giá cáo và sử dụng để điều trị những vấn đề về da. Hiện nay, peel da rất được ưa chuộng do mang lại hiệu quả an toàn và chi phí hợp lí vì thế phù hợp với nhiều người sử dụng.

Peel da là gì và hoạt động như thế nào?

Peel da là một dạng tẩy tế bào chết chuyên sâu.

Peel da là một dạng tẩy tế bào chết và đẩy nhanh tốc độ của những tế bào bằng cách sử dụng những dung dịch có nồng nộ acid phù hợp với tình trạng da, giúp khôi phục làn da đã bị tổn thường trở nên khỏe mạnh và mịn màng.

Peel da được sử dụng để điều trị:

  1. Trị thâm

Hình ảnh quá trình thực hiện peel da

Peel da là bước điều trị chuyên nghiệp bằng cách sử dụng một hóa chất dạng dung dịch có thảnh phần acid trái cây có nồng độ phù hợp tùy theo tình trạng sẹo thâm của mỗi người.

 Khi thoa tinh chất này trên da có tác dụng trực tiếp làm bong da nhẹ nhàng vùng điều trị, xóa mờ những khuyết điểm trên khuôn mặt, đặc biệt là những vết thâm, hỗ trợ cho quá trình tái tạo làn da mới sáng, đẹp hơn bằng cơ chế gây ra sự tổn thương nhẹ, từ đó kích thích cơ thể tự làm lành thương và hình thành mô mới.

  1. Trẻ hóa da

Peel giúp trẻ hóa da.

Trong thủ thuật này, một hóa chất dạng dung dịch được bôi lên da làm tạo vết thương ở bì và thượng bì để loại bỏ các sang thương nông và cải thiện kết cấu da. , kích thích sản xuất collagen giúp da khỏe mạnh và đàn hổi hơn

  1. Trị nám da

Tương tự như trên, peel được sử dụng điều trị nám da nhằm loại bỏ các lớp tế bào chết, thay thế bằng lớp da mới mịn màng, khỏe mạnh hơn, nhờ vậy những mảng sắc tố nám trên mặt cũng được cải thiện sau nhiều lần peel.

Các hóa chất được sử dụng phổ biến nhất trong điều trị nám bằng peel da là Phenol, trichloroacetic acid (TCA) và axit alphahydroxy (AHAs). Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo lường một lượng phù hợp tùy vào tình trạng nám của mỗi người.

Cân nhắc trước khi quyết định peel da

Tùy từng trạng da và vấn đề bạn gặp phải đòi hỏi dung dịch được sử dụng và nồng độ khác nhau, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện làn da mình trông trẻ trung hơn, hãy đến với một bác sĩ da liễu để được tư vấn, điều trị thích hợp. Ai cũng có thể thực hiện peel da để đẩy nhanh tốc độ tẩy tế bào chết của da và cải thiện những vấn đề mình đang gặp phải.

Hãy để lại ý kiến của bạn !