Nâng cơ trẻ hóa da mặt với máy Ultherapy

Share

Thơi gian trôi đi và con người không chống lại được tự nhiên. Và kết quả đó là gương mặt, gò má, viền hàm chảy xệ xuất hiện. Chúng sẽ trở nên khó kiểm soát hơn nhất là vào giai đoạn 40 tuổi, chính vì vậy công nghệ căng da mặt ra đời để chống lại những điều đó và một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay đó là nâng cơ trẻ hóa da mặt với máy Ultherapy.

Máy Ultherapy

Hình ảnh máy Ultherapy

Máy Ultherapy được cấu tạo gồm 1 màn hình cảm ứng mà 1 dụng cụ cầm tay. Đây là đầu quét tầng sâu – được gọi như vậy vì các bác sĩ sử dụng nó để quét sâu dưới da mà không cần xâm lấn.

Đầu tiên bác sĩ sẽ vẽ đường điều trị lên trán, sau đó sử dụng các thiết bị này để đưa năng lượng siêu âm tác động xuống dưới da ở độ sâu 3.0mm – đây là nơi tập trung sản sinh nhiều nhất collagen và elastin, và độ sâu 4.5mm – là vị trí của các lớp cân cơ. Độ sâu này được FDA chứng nhận tương đương với độ sâu của phương pháp phẫu thuật căng da. Nó có tác dụng kích thích collagen tự thân tái sinh mạnh mẽ và kích thích vào lớp cơ dưới da. Nhờ đó, độ đàn hồi và săn chắc của da được cải thiện rất đáng kể, nâng cơ mặt và cổ thon gọn.

Máy Ultherapy căng da nâng cơ bằng nguyên lí nào?

Ultherapy là công nghệ nâng có không phẫu thuật hiện đại.

Tuy ra đời muộn hơn những công nghệ khác, nhưng Ultherapy lại được đánh giá công nghệ nâng cơ không phẫu thuật tiên tiến, hiện đại nhất thế giới và là công nghệ duy nhất được FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu cấp chứng nhận có hiệu quả tương đương với phương pháp phẫu thuật nâng cơ mặt.

Ultherapy là phương pháp điều trị bằng cách sử dụng năng lượng siêu âm tập trung để làm săn chắc da và làm giảm các lớp cơ chảy xệ trên mặt, cổ…. Năng lượng siêu âm được nghiên cứu kỹ lưỡng và được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực y học bởi hiệu quả cao và có ít tác dụng phụ. Quy trình an toàn được chứng minh bằng các nghiên cứu lâm sàng FDA của Hoa Kỳ trong các phương pháp nâng da chuyên biệt, cho quy trình này hiệu quả và an toàn.

Ultherapy tác động trẻ hóa da tầng sâu, bởi nó sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao HIFU – là công nghệ vượt trội đạt đến độ chính xác tối đa, tác động đến độ sâu 3.0 – 4.5 mm dưới lớp biểu bì. Sóng siêu âm cường độ cao đi trực tiếp vào sâu bên trong da mặt và các lớp mỡ trên cơ thể, hình thành những điểm quang động liên tục. Điểm quang đông nhiệt đạt nhiệt độ 60-80 độ C, tập trung tác động lên collagen và sợi elastin, tái tạo, nâng cấp và sắp xếp lại các tế bào, từ đó đạt mục đích trắng da, làn da trở nên căng mịn, đàn hồi mà không gây bất cứ tổn thương nào.

Hệ thống Ultherapy có thiết bị màn hình monitor đi kèm giúp hiển thị cấu trúc da và đường đi của năng lượng siêu âm. Nhờ đó, bác sĩ có thể dễ dàng kiểm soát được mức năng lượng và điểm năng lượng cần tác động để mang lại kết quả nâng cơ cao nhất.

Đối tượng cần điều trị:

Bất cứ ai có nhu cầu trẻ hóa đều có thể thực hiện Ultherapy

Điều trị cho cả nam giới và nữ giới bước qua tuổi 30 cùng những trường hợp lão hóa sớm.

Da bị lão hóa, chùng nhão chảy xệ, nọng cằm và vùng má nhăn nheo, người có vết nhăn ở trán, xung quanh mắt, mí mắt bị sụp, mất đường nét đường viền hàm dưới, quai hàm, gò má.

Những người muốn gương mặt thanh thoát V-line hơn nhưng ngại can thiệp căng da hoặc dao kéo, botox hoặc những người đã sử dụng các phương pháp nâng cơ nhưng chưa mang lại kết quả như mong muốn.

CĂNG DA NÂNG CƠ ULTHERAPY

Hãy để lại ý kiến của bạn !
banner-blogdieutrida