Nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?

Share

Chi phí trung bình cho thủ thuật nâng cơ mặt bằng chỉ từ $2250 đến $6500 tùy thuộc vào tình trạng da, số lượng chỉ dùng trong quá trình, độ phức tạp của thủ thuật, bác sĩ thực hiện.

Giải pháp không cần phẫu thuật

Nâng cơ mặt bằng chỉ chính là giải pháp phù hợp nhất để giúp bạn lấy lại được sự trẻ trung nhanh chóng

Quá trình lão hóa tự nhiên làm da mặt mất dần đi sự đàn hồi, các đường nhăn và rãnh nhăn xuất hiện ngày càng rõ rệt hơn, sự sụt giảm các mô nâng đỡ dưới da mất đi làm da trở nên chùng nhão và chảy xệ, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến nhan sắc và sự tự tin của bạn.

Nhiều người muốn cải thiện tình trạng da của mình nhưng không muốn phẫu thuật thẩm mỹ do tiềm ẩn nhiều rủi ro cho sức khỏe, phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ chính là giải pháp phù hợp nhất để giúp bạn lấy lại được sự trẻ trung nhanh chóng mà không cần phải phẫu thuật.

Các sợi chỉ sẽ hoạt động như thế nào để kéo căng da mặt?

Loại chỉ dùng để cấy là loại chỉ đã được cấp phép sử dụng trong y tế và vượt qua những kiểm định khắt khe để đảm bảo sự an toàn trong quá trình trị liệu

Nâng cơ mặt bằng là thủ tục thẩm mỹ đến từ Hoa Kỳ có ưu điểm ít rủi ro, ít xâm lấn hơn phẫu thuật thẩm mỹ truyền thống nhưng vẫn có những kết quả tương đương.

Hiện tại, có 2 phương pháp căng da mặt bằng chỉ đang được áp dụng là căng da mặt bằng chỉ sinh học và căng da mặt bằng chỉ vàng. Loại chỉ dùng để cấy là loại chỉ đã được cấp phép sử dụng trong y tế và vượt qua những kiểm định khắt khe để đảm bảo sự an toàn trong quá trình trị liệu. Khi được bác sĩ cấy ghép vào dưới da, chúng sẽ tạo thành mạng lưới nhằm nâng đỡ những cấu trúc da đã bị chảy xệ đồng thời tác động để kéo căng những vùng da chùng nhão, chảy xệ nhờ đó cải thiện độ trẻ trung đối với vùng da đã bị ảnh hưởng bởi lão hóa.

Nâng cơ mặt bằng chỉ có an toàn không?

Phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ tưởng chừng như thủ thuật đơn giản thực chất lại đòi hỏi người thực hiện phải có những kiến thức chuyên sâu.

Phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ không phẩu thuật tưởng chừng như thủ thuật đơn giản thực chất lại đòi hỏi người thực hiện phải có những kiến thức chuyên sâu và có nhiều năm trong ngành thẩm mỹ, nếu không khả năng rủi ro sẽ rất cao.

Với những người có làn da nhạy cảm, cần cân nhắc trước khi thực hiện vì da nhạy cảm rất dễ phản ứng với những thành phần cấu tạo của chỉ sinh học gây nên nhưng biến chứng không đáng có.

Kết quả sau khi thực hiện

Sau khi mạng lới sợi chỉ đã được luồn dưới da mặt và xương da đầu, sau 3 – 4 tuần hoặc tùy vào tình trạng da, độ lão hóa của da mà thời gian này sẽ khác nhau, theo cơ chế tự thích nghi của cơ thể người các sợi collagen sẽ bao bọc quanh sợi chỉ tạo thành hệ thống collagen giúp trẻ hóa và tăng sự đàn hồi cho da.

Chi phí thực hiện nâng cơ mặt bằng chỉ

Chi phí trung bình cho thủ thuật nâng cơ mặt bằng chỉ từ $2250 đến $6500 tùy thuộc vào tình trạng da, số lượng chỉ dùng trong quá trình, độ phức tạp của thủ thuật, bác sĩ thực hiện, v..v.. Trước khi quyết định thực hiện bạn nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ về mức phí cụ thể để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Hãy để lại ý kiến của bạn !