Làm thermage ở đâu tốt?

Share

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có công nghệ căng da xóa nhăn Thermage nhưng để tìm ra một địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng” là vấn đề được đông đảo các chị em quan tâm, tìm hiểu.

Thermage – giải pháp cho làn da lão hóa.

Thermage là phương pháp điều trị bằng sóng vô tuyến đã được chứng minh có thể giúp cải thiện sự xuất hiện của làn da chảy xệ và lão hóa.

Qúa trình lão hóa ảnh hưởng đến tất cả chúng ta – cách chúng ta hành động, theo cách mà chúng ta cảm thấy, và cách chúng ta nhìn. Nhưng với những tiến bộ trong chăm sóc da hiện nay, bạn có thể hạn chế được vấn đề này – và thậm chí có thể trẻ lại từ 5 – 10 tuổi..

Thermage là phương pháp điều trị bằng sóng vô tuyến đã được chứng minh có thể giúp cải thiện sự xuất hiện của làn da chảy xệ và lão hóa, mang lại cho bạn làn da sáng mịn, trẻ trung. Thermage chỉ hoạt động trong một lần điều trị với thời gian ngắn và mang lại kết quả tự nhiên. Vẫn là bạn nhưng trẻ trung và tự tin hơn.

Thermage là một liệu pháp không xâm lấn sóng vô tuyến có thể giải quyết các biểu hiện của da lão hóa trên nhiều khu vực của cơ thể mà không cần phải phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thermage có hiệu quả trên:

Thermage có hiệu quả trên mặt và cơ thể.

Mắt, trán, đường nét và thậm chí đường lông mày của chúng ta có thể làm cho chúng ta trông mệt mỏi. Thermage xử lý mí mắt trên và dưới giúp làn da được kéo căng, những đường nét chảy xệ, lão hóa theo thời gian sẽ được săn chắc.

Ngoài mặt, Thermage còn có thể cải thiện những dấu hiệu lão hóa da trên cơ thể để kéo cao lên những vùng da bị chảy xệ, theo một số nghiên cứu Thermage còn có tác dụng với tình trạng da sần vỏ cam.

Thực hiện công nghệ Thermage ở đâu tốt?

Hình ảnh khách hàng trị liệu tại Paragon Clinic.

Có rất nhiều nơi trên thị trường Việt Nam hiện nay đang sở hữu công nghệ Thermage nhưng trên một số những diễn đàn làm đẹp, nhiều chị em than phiền rằng không thấy kết quả khi thực hiện Thermage, điều này là do đã đến những cơ sở thẩm mỹ lợi dụng tâm lí ham rẻ để sử dụng máy Thermage giả, để hạn chế hết sức điều này trước khi quyết định thực hiện trẻ hóa da, cần tham khảo nhiều địa chỉ uy tín, có kết quả số liệu điều trị thành công nhiều khách hàng, trong quá trình điều trị, quan sát máy Tharmage có phải là hàng nhập chính hãng từ Hoa Kỳ hay không.

Nếu bạn còn băn khoăn cho câu hỏi trẻ hóa da bằng Thermage ở đâu tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh thì Paragon Clinic  34 Lê Duẩn quận 1 sẽ là một gởi ý cho bạn. Paragon Clinic là trung tâm hàng đầu đạt chuẩn quốc tế. Chuyên sâu điều trị về các vấn đề thẩm mỹ da cho phụ nữ Đông Nam Á qua hai năm hoạt động đã được hơn 90% phản hồi tốt sau khi điều trị.

Tại Paragon Clinic máy móc Thermage được nhập khẩu chính hãng, thiết bị cao cấp ứng dụng phối hợp nhiều công nghệ Laser Châu Âu đảm bảo kết quả điều trị tối ưu. Ngoài ra đội ngũ bác sĩ chuyên khoa bài bản, giàu kinh nghiệm trong trị liệu thẩm mỹ da luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho khách hàng.

Hãy gọi đến trung tâm Paragon Clinic nếu bạn muốn đặt lịch hẹn điều trị trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage.

CĂNG DA MẶT BẰNG THERMAGE

Hãy để lại ý kiến của bạn !
banner-blogdieutrida