Kinh nghiệm trị nám bằng laser

Share

Nám da là một bệnh lí mãn tính khó điều trị, thậm chí đòi hỏi kế hoạch lâu dài và kinh phí không hề nhỏ, những kinh nghiệm và lời khuyên từ những người đã điều trị bằng Laser có kết quả và bác sĩ da liễu sẽ giúp cho bạn có thêm thông tin trước khi điều trị.

Tìm hiểu loại nám da đang gặp phải

Tìm hiểu loại nám da bạn đang gặp phải là loại nào.

Mặc dù hiện tượng tăng sắc tố có tên gọi chung là nám da tuy nhiên lại có những loại nám khác nhau, dưới đây là những loại nám phổ biến thường gặp:

  • Nám thượng bì: biểu hiện là những sắc tố sậm màu trên bề mặt da, có thể xuất hiện do tiếp xúc nhiều dưới ánh nắng mặt trời, đây là loại nám nhẹ nhất.
  • Nám biểu bì: Loại nám có chân nằm sâu và có màu sắc đậm hơn so với nám biểu bì.
  • Nám hỗn hợp: tổ hợp của cả 2 loại nám trên và rất khó điều trị.

Để biết chắc chắn bạn đang gặp phải loại nám nào và nguyên nhân cụ thể, hãy đến gặp bác sĩ da liễu để được thăm khám.

Tìm hiểu về phương pháp điều trị bằng Laser

Nghiên cứu về phương pháp điều trị bằng Laser phù hợp với tình trạng da.

Công nghệ Laser trong những năm gần đây không còn là khái niệm mơ hồ trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung, điều trị nám da nói riêng. Laser đang tỏ ra vượt trội vì có thể giải quyết nhiều tình trạng da phức tạp kể cả nám lâu năm một cách hiệu quả, đưa làn da đã từng bị thâm nhiễm trở nên khỏe mạnh và đều màu.

Công nghệ trị nám da bằng Laser đều dựa trên cơ chế chiếu ánh sáng năng lượng cao với bước sóng chuyên biệt có kích thước siêu nhỏ xâm nhập dưới da giúp phá hủy những hắc sắc tố melanin gây nám da, đồng thời ánh sáng Laser sẽ hấp thụ một cách có chọn lọc melanin ẩn chứa trong những mảng nám da trên bề mặt  sau đó hóa hơi chúng và đào thải khỏi cơ thể thông qua quá trình tẩy tế bào chết tự nhiên của cơ thể.

Đây là cơ chế tác động toàn diện đến da, vừa phá hủy ở lớp da trên bề mặt vừa tác động ức chế sản sinh melanin đem đến hiệu quả đồng đều – điều mà những phương pháp như uống thuốc hoặc thoa kem bên ngoài không làm được.

Tìm hiểu về bác sĩ thực hiện

Tìm hiểu về bác sĩ trực tiếp thực hiện trước khi điều trị bằng Laser.

Laser chỉ an toàn khi được thực hiện bởi một chuyên khoa da liễu giàu kinh nghiệm, chính vì vậy bạn nên tìm hiểu những bác sĩ da liễu thẩm mỹ có trình độ chuyên môn và đã có nhiều ca thực hiện trị nám bằng laser thành công để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Tìm hiểu về chi phí khi thực hiện trị nám da bằng Laser

Mặc dù Laser đem đến giải pháp đột phá trong điều trị nám da, tuy nhiên kinh phí thực hiện một lần liệu trình chuyên sâu là không hề nhỏ, vì vậy trướ khi thực hiện bạn nên có kế hoạch về chi phí để phù hợp với nguyện vọng mong muốn.

Chúc bạn trị nám thành công!

Hãy để lại ý kiến của bạn !