Kinh nghiệm làm Ultherapy

Share

Trẻ hóa da bằng công nghệ Ultherapy đang được rất nhiều chị em quan tâm vì những ưu điểm vượt trội của nó: không đau, không xâm lấn, thời gian điều trị nhanh và không cần nghỉ dưỡng, trẻ hóa da tầng sâu,… nhưng nếu nhiều chị em còn lăn tăn chưa biết có nên thực hiện hay không, bài viết này tổng hợp từ những chị em đã thực hiện Ultherapy để có thêm nguồn tham khảo trước khi quyết định dùng công nghệ này để trẻ hóa da.

Chuẩn bị trước khi thực hiện Ultherapy

Ăn uống điều độ trước khi thực hiện Ultherapy

Bạn nên có 1 số chuẩn bị trước khi thực hiện Ultherapy . Ăn uống điều độ, tập thể dục thường xuyên nên duy trì trước và ngay sau khi làm thủ thuật.

Bạn nên loại bỏ trang điểm và các sản phẩm chăm sóc da sử dụng trên vùng cần điều trị . Nếu được bác sĩ chỉ định, bạn có thể dùng thuốc giảm đau hoặc chống viêm trước khi bắt đầu thủ thuật. Nếu những thuốc này ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân, bạn nên nghỉ ngơi 1 ít phút trước khi ra về

Giá làm Ultherapy

Chi phí điều trị Ultherapy tùy tình trạng da và vùng da mà mỗi người một khác

Sự thành công của Ultherapy phụ thuộc vào việc cung cấp đúng lượng năng lượng cho da. Vì vậy, cung cấp năng lượng nhiều hơn có nghĩa là chi phí nhiều hơn, tương tự như vậy nếu mức giá thấp thì năng lượng lúc đó sẽ ít hơn và hiệu quả ít hơn.

Ngoài ra, vấn đề chi phí điều trị Ultherapy ở mỗi nơi cũng rất khác nhau, tùy thuộc vào vị trí của trung tâm thẩm mỹ, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ. Ở những thành phố lớn, phát triển công nghệ thẩm mỹ hiện đại vì thế chi phí cũng đắt đỏ hơn những vùng khác.

Kinh nghiệm làm Ultherapy

Chia sẻ từ chị thanhmaivu72 từ webtretho:

“Phải nói công nhận thời buổi tân tiến có nhiều công nghệ làm đẹp hay ghê. Không gặp bà chị họ đã nhiều năm, hôm qua gặp lại thấy bã mà giật cả mình. Hỏi ra mới biết lúc trước mặt bả xuất hiện nhiều nếp nhăn, nhờ làm ultherapy trẻ hóa da ở 187 Lê Lợi mà da mặt bã hôm nay mịn màn, sáng láng, nếp nhăn đã giảm đi rất nhiều. Nhìn mặt gọn và trẻ hẳn ra. Nhìn là muốn đi làm liền luôn, thik thật”.

Chia sẻ từ cô Cô Hoàng Ngọc Châu – 58 tuổi

“Cho tới thời điểm hiện tại khuôn mặt tôi vẫn giữ được vẻ đẹp trẻ trung sau khi thực hiện phương pháp nâng cơ Ultherapy. Tôi thấy rất bất ngờ về hiệu quả mà phương pháp này mang lại với phụ nữ ngoài 40 tuổi như tôi”.

Phạm Thuý Vy Victoria – Á Hậu HHTGNV

“Thúy Vy rất vui khi tìm thấy phương pháp trẻ hóa – nâng cơ Ultherapy. Nó giúp Thúy Vy giữ được vẻ đẹp khuôn mặt từ lúc tham gia HHTGNV cho đến hiện tại”.

Ngoài ra, các diễn viên, ca sĩ với tính chất công việc hàng ngày phải luôn giữ vẻ xinh đẹp, trẻ trung thì phương pháp nâng cơ xóa nhăn được xem như là bí quyết của họ. Diva Mỹ Linh, Việt Hương, Mc Thanh Mai,… đã tin dùng công nghệ này trong suốt nhiều năm qua.

CĂNG DA NÂNG CƠ ULTHERAPY

Hãy để lại ý kiến của bạn !