Giá máy Thermage bao nhiêu?

Share

Cho dù đó là mua một chiếc xe hơi mới hoặc thiết bị y tế, bạn đều có thể nhận được một câu hỏi dai dẳng ở phía sau. Đó là những câu hỏi dễ dàng và rất phổ biến, nhưng câu trả lời đôi khi có thể là khó nắm bắt hoặc làm cho người hỏi cảm thấy hài lòng. Ví dụ như bạn phải trả bao nhiêu cho một chiếc máy Thermage điều trị trẻ hóa da và nâng cơ nhưng giá thấp nhất thị trường còn chất lượng thì phải tốt? Câu trả lời cho câu hỏi này có thể làm bạn thất vọng nhưng đó là sự thật, giá máy Thermage không hề rẻ nhưng chất lượng thì bạn có thể yên tâm. Hãy là một người mua hàng thông minh và sau đây, bài viết này sẽ phân tích cho bạn thấy vì sao giá máy Thermage đắt đỏ nhưng thiết bị y tế này vẫn được đầu tư.

Cụ thể thì giá máy THERMAGE hiện tại là 15.982 USD. Cách tốt nhất để tìm được thỏa thuận tốt nhất và giá thấp nhất đối với thiết bị y tế THERMAGE là để có được thông tin giá cả hiện tại và đó chính xác là những gì bài viết này cung cấp.

Chi tiết sản phẩm:

RF ( sóng tần số radio) – Năng lượng sóng RF đi xuyên sâu qua bề mặt da nhằm giúp làm nóng các môở tầng sâu nhất dưới da, trong khi bề mặt tiếp xúc với da được làm lạnh và bảo vệ thì quá trình này giúp tăng sinh collagen, gia cố các elastin và kích thích lưu thông hệ bạch huyết cũng như trao đổi chất chuyển hóa mô mỡ. Ứng dụng này được dùng để làm săn chắc làn da, xóa nhăn, thon gọn cơ thể, điều trị da sần vỏ cam.

Thermage là gì?

Thermage là một liệu pháp thẩm mỹ không xâm lấn sử dụng sóng vô tuyến để điều trị các dấu hiệu da lão hóa.

Thermage là một liệu pháp thẩm mỹ không xâm lấn sử dụng sóng vô tuyến để điều trị các dấu hiệu da lão hóa trên nhiều khu vực của cơ thể một cách linh hoạt. Điều trị bằng Thermage được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn và thường không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đó là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn muốn có được một làn da trẻ trung căng bóng, mượt mà và hoàn hảo hơn hiện tại, bạn cũng có thể đi làm hoặc sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị mà vẫn không bị ảnh hưởng đến kết quả trị liệu.

Thermage có thế mạnh gì?

Thermage được chỉ định để điều trị các vấn đề về vết nhăn không yêu cầu xâm lấn và cải thiện tạm thời sự xuất hiện của bệnh sần vỏ cam. Ngoài ra, Thermage là hệ thống đầu tiên và duy nhất được FDA thông qua để điều trị mí mắt lão hóa không xâm lấn dựa vào năng lượng RF.

Thủ thuật Thermage có cảm giác như thế nào?

Mỗi lần thiết bị điều trị chạm vào làn da của bạn, bạn sẽ cảm thấy một cảm giác mát mẻ ngắn trên da, tiếp theo là một cảm giác nóng sâu nhưng ngắn, tiếp theo là một cảm giác mát khác. Cảm giác nóng lên là một dấu hiệu cho thấy các lớp sâu của da bạn đang đạt đến nhiệt độ hiệu quả để tái tạo collagen và gia cố các elastin hiện có. Nếu bác sĩ của bạn có công nghệ Thermage CPT mới nhất, bạn sẽ cảm thấy một cảm giác rung động nhẹ nhàng để tạo sự thoải mái cho bệnh nhân. Trong suốt quá trình, bác sĩ sẽ yêu cầu phản hồi của bạn về mức độ cảm giác nóng để giúp cân bằng sự thoải mái của bạn với kết quả tối đa.

Hãy để lại ý kiến của bạn !
banner-blogdieutrida