Giá làm Ultherapy khoảng bao nhiêu?

Share

Ultherapy là gì?

Ultherapy là một biện pháp không phẫu thuật để cải thiện da.

Ultherapy là một biện pháp không phẫu thuật để cải thiện da. Ultherapy được sử dụng để chống lại các dấu hiệu lão hóa như da chùng nhão chảy xệ và nếp nhăn trên mặt, cổ, ngực,…. Công nghệ này đã được cục quản lý FDA công nhận là kích thích sản xuất collagen, tái tạo làn da trở nên trẻ trung hơn

Hiện nay Ultherapy được sử dụng rất phổ biến trên toàn thế giới, số lượng các ca thực hiện Ultherapy liên tục tăng lên ở nhiều quốc gia trên thế giới, nhất là những nước phát triển.

Ultherapy hoạt động như thế nào?

Ultherapy nhắm mục tiêu các vùng bên dưới da với năng lượng siêu âm tập trung

Ultherapy nhắm mục tiêu các vùng bên dưới da với năng lượng siêu âm tập trung, sử dụng đúng nhiệt độ để hỗ trợ tái tạo collagen. Năng lượng nhiệt từ năng lượng siêu âm nhằm vào các độ sâu khác nhau, ảnh hưởng đến ba lớp:

  • Cơ bắp
  • Da
  • Nếp nhăn trên mặt

Năng lượng siêu âm kích thích các mô collagen và đàn hồi, dẫn đến da săn chắc hơn, ít chùng nhão và cải thiện  nếp nhăn, săn chắc da

Chuẩn bị trước khi thực hiện Ultherapy

Bạn nên có 1 số chuẩn bị trước khi thực hiện Ultherapy . Ăn uống điều độ, tập thể dục thường xuyên nên duy trì trước và ngay sau khi làm thủ thuật, loại bỏ trang điểm và các sản phẩm chăm sóc da sử dụng trên vùng cần điều trị . Nếu được bác sĩ chỉ định, bạn có thể dùng thuốc giảm đau hoặc chống viêm trước khi bắt đầu thủ thuật. Nếu những thuốc này ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân, bạn nên nghỉ ngơi 1 ít phút trước khi ra về

Giá làm Ultherapy

Vấn đề chi phí điều trị Ultherapy ở mỗi nơi cũng rất khác nhau, tùy thuộc vào vị trí của trung tâm thẩm mỹ, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ.

Sự thành công của Ultherapy phụ thuộc vào việc cung cấp đúng lượng năng lượng cho da. Vì vậy, cung cấp năng lượng nhiều hơn có nghĩa là chi phí nhiều hơn, tương tự như vậy nếu mức giá thấp thì năng lượng lúc đó sẽ ít hơn và hiệu quả ít hơn.

Ngoài ra, vấn đề chi phí điều trị Ultherapy ở mỗi nơi cũng rất khác nhau, tùy thuộc vào vị trí của trung tâm thẩm mỹ, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ. Ở những thành phố lớn, phát triển công nghệ thẩm mỹ hiện đại vì thế chi phí cũng đắt đỏ hơn những vùng khác.

Thông thường giá của phương pháp trị liệu theo từng vùng. Mặt trên bao gồm lông mày, mắt,… vào khoảng 1000 – 1500$, mặt dưới gồm cổ, miệng, cằm, rơi vào từ 1500 -2000$, toàn khuôn mặt từ 1350 – 3000$.

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham phảo phổ chung, vì thể để biết chính xác giá cả thực thiện liệu trình các chị em nên đến trung tâm thẩm mỹ có Ultherapy để được biết thêm chi tiết, đồng thời lựa chọn những nơi điều trị da uy tín, máy Ultherapy có xuất xứ rõ ràng để quá trình điều trị đạt kết quả cao nhất.

CÔNG NGHỆ ULTHERAPY LÀ GÌ?

Hãy để lại ý kiến của bạn !