Emsculpt – Giải pháp nâng cơ trẻ hóa không cần phẫu thuật

Share

Bạn luôn luyện tập và ăn uông lành mạnh nhưng bạn không sở hữu được các đường nét cơ thể mà bạn mong muốn mặc dù bạn đã mất một khoảng thời gian dài nỗ lực? Bạn mong muốn các thớ cơ trên cơ thể được định hình rõ ràng và nổi hẳn lên để cho thấy sự săn chắc khỏe mạnh của cơ thể nhưng bạn không nhìn thấy?

Hãy cân nhắc điều trị EMSCULPT! Đây là một phương pháp điều trị tái tạo và kích thích cơ phát triển không phẫu thuật đồng thời tiêu giảm lượng mỡ thừa bên trong cơ thể bạn trong quá trình trị liệu.

Emsculpt là gì?

EMSCULPT® là một phương pháp làm đẹp mới mang đến nhiều bất ngờ cho các chuyên gia làm đẹp và bác sĩ thẩm mỹ trên toàn thế giới, lần đầu tiên trong y học thẩm mỹ có thể tác động vào các vùng cơ của cơ thể và kích thích chúng phát triển dưới sự kiểm soát của bác sĩ điều trị. Quy trình này sử dụng 2,5 nam châm Tesla để cung cấp một năng lượng tương đương 20.000 crunch trong mỗi phiên điều trị chỉ 30 phút. Điều này mang đến kết quả lâm sàng đã chứng minh tăng 16% của các cơ được điều trị cũng như đào thải vĩnh viễn 20-25% tế bào mỡ tại khu vực điều trị.

Trong khi EMSCULPT được sử dụng chủ yếu để làm săn chắc các cơ vùng bụng, phươn pháp này cũng rất hiệu quả cho vùng mông giúp kích thích tăng và nâng cơ vùng mông, tạo mông căng tròn mà không cần mất quá nhiều công sức luyện tập.

EMSCULPT được thực hiện như thế nào?

EMSCULPT chủ yếu hoạt động nhằm xây dựng lại cơ bắp và đào thải các tế bào mỡ. Đây là phương pháp đầu tiên và duy nhất trong y học được chứng minh lâm sàng có thể tác động an toàn đến các cơ, kích thích chúng phát triển và tiêu hủy chất béo vĩnh viễn cùng lúc điều trị cơ. Trong một liệu trình kéo dài khoảng 30 phút, EMSculpt cung cấp tương đương 20.000 lần squats hoặc gập bụng, làm săn mông và bụng tức thì. Emsculpt còn tác động lên các vùng cơ khác trên cơ thể như vùng cánh tay, siết chặt sâu làn da lỏng lẻo, đào thải mỡ thừa và săn cơ.

EMSCULPT hoạt động bằng cách sử dụng một nam châm 2,5 Tesla mạnh để tạo ra các cơn co thắt tuần tự, khi được nhóm lại với nhau tạo ra sự co thắt tối đa ở các thớ cơ. Loại co thắt này không thể thực hiện được ngay cả bởi những huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp nhất. Trong liệu trình điều trị này, các tế bào mỡ xung quanh trải qua quá trình apoptosis sẽ được đào thải ra khỏi cơ thể vĩnh viễn.

Hãy để lại ý kiến của bạn !