Đốt Laser trị nám có an toàn không?

Share

Sử dụng công nghệ Laser để điều trị cho các vấn đề về da, trong đó có tình trạng nám da đang trở nên ngày càng phổ biến và được ưa chuộng trong những năm qua. Các công nghệ Laser ngày càng được nâng cấp cải tiến để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng hơn đã góp phần làm cho nhiều người lựa chọn và sử dụng công nghệ này như một giải pháp cho làn da của mình.

Điều trị nám bằng phương pháp đốt Laser

Da được tái tạo da bằng laser sẽ loại bỏ lớp da tổn thương một cách chính xác nhất.

Nám là biểu hiện của tổn thương da do sắc tố ở lớp thượng bì và biểu bì và phương pháp trị liệu hiệu quả nhất là tái tạo lại bề mặt da, cân bằng sắc tố da. Nói đến phương pháp điều trị nám thì trị nám bằng tia Laser đang là vượt trội hơn cả.

Da được tái tạo da bằng laser sẽ loại bỏ lớp da tổn thương một cách chính xác nhất. Các tế bào da mới hình thành trong quá trình này cho da một bề mặt liên kết, trẻ hóa. Biện pháp này có thể được thực hiện một mình hoặc với các phẫu thuật thẩm mỹ khác trên mặt cùng lúc.

Đốt Laser trị nám có an toàn không?

Laser đã được FDA chứng minh là công nghệ an toàn.

Có một số công nghệ Laser đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho da tuy bất kỳ thủ tục y tế nào cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất định, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi trải qua quá trình trị liệu này.

Các tia ánh sáng và năng lượng laser khi tác động vào da có thể gây những tác động nhất định, vì thế điều quan trọng là tìm được đúng công nghệ Laser phù hợp với tình trạng da mà bạn đang gặp phải. Đốt Laser trị nám chỉ an toàn chỉ khi được thực hiện ở trung tâm thẩm mỹ da uy tín, được cấp phép hoạt động và được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bạn hãy thảo luận về kết quả mà bạn mong muốn nhận được và những tác dụng phụ có thể xảy ra trong quá trình trị liệu.

Đốt laser có làm mỏng da?

Chưa có bằng chứng khoa học khẳng định laser làm mỏng da.

Điều này không có cơ sở, hầu hết các công nghệ laser nám đều được hiệu chỉnh phù hợp cho các vấn đề về sắc tố da, vì thế nguyên lí hoạt động dùng ánh sáng và năng lượng cao để phá hủy những hắc sắc tố nhưng không gây ảnh hưởng đến những vùng da còn lại. Cũng với cơ chế này, các bước sóng còn đi sâu dưới da để kích thích sản xuất collagen mới giúp săn chắc và cải thiện độ đàn hồi. Đốt laser trị nám không hề làm mỏng da, trái lại nó còn khiến da bạn trông khỏe mạnh hơn.

Kết quả sau khi đốt laser trị nám?

Da của bạn sẽ được cải thiện sau vài liệu trình và những vết nám cứng đầu hơn sẽ còn mờ dần ở những liệu trình sau đó. Quá trình điều trị nám điển hình từ 6 – 8 lần điều trị, mỗi lần cách nhau 2 – 4 tuần phù thuộc vào tùy thuộc vào tình trạng da, vùng bị nám và chế độ chăm sóc da của mỗi người.

Trị nám là một quá trình vừa trị hết nám hiện có vừa ngăn nám tái phát, vừa phải chăm sóc bảo vệ da để luôn tươi trẻ trắng mịn không tì vết. Do đó bạn cần kiên trì và tuân thủ đúng liệu trình điều trị, bổ sung đủ nội tiết tố bị thiếu hụt từ sau tuổi 30.

TRỊ NÁM BẰNG LASER CÓ ĐAU KHÔNG?

Hãy để lại ý kiến của bạn !
banner-blogdieutrida