Điều trị trẻ hóa da bằng laser

Share

Công nghệ làm đẹp dần thay thế các thủ thuật làm đẹp bằng tiểu phẫu và phẫu thuật nhờ sự an toàn, độ chính xác, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Theo phân tích của nhiều chuyên gia thì chi phí bạn chi trả cho trẻ hóa da bằng laser vẫn rẻ hơn so với những phương pháp khác. Các khuyết điểm duy nhất mà bạn phải đối mặt đó là bạn phải đáp ứng một nguồn lực tức thì để chi trả một chi phí cao cho mỗi lần điều trị trong khi những phương pháp khác như phẫu thuật hay tiểu phẩu trẻ hóa bạn chỉ cần bỏ ra một chi phí khiêm tốn. Nó được ví như việc bạn mua một cái túi xách hàng hiệu và sử dụng nó nhiều năm, còn nếu như bạn mua một cái túi xách bình dân với giá thấp bạn lại cứ phải thay mới định kì. Vậy điều trị trẻ hóa da bằng laser có thể làm được gì?

Trẻ hóa da bằng laser là phương pháp đang được quan tâm điều trị nhất hiện nay

Trẻ hóa da bằng laser là phương pháp đang được quan tâm điều trị nhất hiện nay

Những người thích hợp điều trị trẻ hóa da bằng laser

Tất cả những tín đồ yêu làm đẹp đều thích hợp. Tuy nhiên có một số trường hợp đặc biệt không điều trị trẻ hóa da bằng laser không được đó chính là những trường hợp vết thương hở đang lành, da đang điều trị bằng thuốc và kiểm soát tính viêm, ung thư,..

Trẻ hóa da bằng laser như thế nào?

Laser được ứng dụng trong nhiều phương thức. Một số phương thức chỉ cần làm sạch vùng da điều trị và thực hiện điều trị. Một số phương thức tác dụng nhiệt sâu thì bệnh nhân sẽ được bôi tê tại chỗ trước 1 giờ đồng hồ điều trị.

Làm sạch vùng da cần điều trị là bước đơn giản nhưng quan trọng

Làm sạch vùng da cần điều trị là bước đơn giản nhưng quan trọng

Laser pulsed loại bỏ các lớp da trên bề mặt cực kỳ kiểm soát để kích thích làm da sản sinh collagen hình thành lớp da mới. Việc điều trị laser cũng làm thắt chặt da. Laser cũng có thể làm mờ sẹo, làm nông những sẹo lõm và làm phẳng những sẹo lồi. Laser cũng được biết đến như một phương pháp điều trị làm mờ những rãnh nhăn, nếp nhăn, thắt chặt lại cấu trúc làn da thiếu mỡ và làm mờ các vấn đề sắc tố da như nám, đồ mồi, tàn nhang, vết thâm mụn,…

Hãy chọn một phòng khám uy tín thay cho một trung tâm điều trị giá rẻ

Laser du nhập vào Việt Nam đến nay đã được gần 10 năm thế nhưng lý do khiến cho nhiều người vẫn còn e dè sử dụng điều trị các vấn đề da và cơ thể một phần là chi phí nhưng cái chính là những cơ sở sử dụng phương pháp này không đảm bảo được đủ độ an toàn và hiệu quả như số tiền mà khách hàng chi trả. Một số cơ sở điều trị do các kĩ thuật viên thiếu kinh nghiệm điều trị gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc cho khách hàng trong khi đây là phương pháp đòi hỏi một bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ chuyên môn điều trị da bằng laser với nhiều năm kinh nghiệm và tu nghiệp thực hiện.

Liệu pháp Laser Cấp độ thấp (LLLT)

Liệu pháp laser cấp độ thấp thúc đẩy quá trình tái tạo và kích thích tăng trưởng collagen và elastin

Liệu pháp laser cấp độ thấp thúc đẩy quá trình tái tạo và kích thích tăng trưởng collagen và elastin

Điều trị bằng laser mức thấp, còn được gọi là LLLT, sử dụng laser mức thấp để kích thích, điều chỉnh và khi cần thiết tăng tốc chức năng của tế bào, giảm bớt các mối quan tâm về da, phục hồi và cải thiện mô bị hỏng. Sử dụng một chùm ánh sáng nhẹ, LLLT thúc đẩy quá trình tái tạo và kích thích tăng trưởng collagen và elastin, dẫn đến giảm sưng và đỏ. Sự phù hợp và số lượng các buổi điều trị bắt buộc phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể và sẽ được quyết định trong lần tham vấn đầu tiên.

Mặt nạ hóa học

Hợp chất hóa học được thoa nhẹ nhàng trên da

Hợp chất hóa học được thoa nhẹ nhàng trên da

Sau khi da được làm sạch, một dung dịch gồm khoáng chất, vitamin trái cây cần thiết và dưỡng chất sẽ được thoa đều lên bề mặt da điều trị. Axit trong dung dịch này sẽ làm bong nhẹ lớp da trên bề mặt, đưa vitamin, khoáng chất và dưỡng chất trong lớp thượng bì của làn da. Laser có nhiệm vụ đưa những hợp chất này đi sâu hơn vào da.

Vấn đề nếp nhăn và rãnh nhăn

Laser hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho các đường nhăn nhăn và nếp nhăn ở người lớn tuổi khi nó có thể xóa hẳn các nếp nhăn nông và làm mờ các nếp nhăn sâu một cách đáng kể chỉ sau vài tuần đến vài tháng điều trị với số lần điều trị không quá 20, thời gian phục hồi nhanh khiến cho nó trở thành con cưng của các phụ nữ thành đạt muốn níu giữ lấy tuổi thanh xuân của mình. Nếu như một giải pháp nào đó quá hoàn hảo nó sẽ đổi lại là giá thành và cảm giác châm chit hoặc đau đớn mà bạn nhận được. Tuy nhiên những cảm giác này đều có thể kiểm soát được. Không giống như các phương pháp phẫu thuật không chắc chắn về những tác dụng phụ mà bạn có thể nhận được, bác sĩ điều trị Laser có thể thông báo cho bạn những cảm giác mà bạn có thể sẽ cảm thấy và lý do vì sao bạn sẽ cảm nhận như thế nhưng đó không để lại sẹo, hư tổn da cho bạn.

Ngoài những phương pháp trên, Ứng dụng laser trong thẩm mỹ còn rất nhiều phương pháp và liệu trình khác nhau tùy theo tình trạng da của mỗi người và mức độ đáp ứng da khác nhau.

TRẺ HÓA DA BẰNG CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG IPL

Hãy để lại ý kiến của bạn !