Điều trị lỗ chân lông to bằng lăn kim

Share

Điều trị lỗ chân lông to bằng lăn kim là phương pháp giúp kích thích sự sản xuất collagen tự nhiên của cơ thể nhằm se khít lỗ chân lông, hỗ trợ quá trình tái tạo da nhờ đó mang lại làn da sáng mịn và rạng rỡ.

Cơ chế hoạt động để điều trị lỗ chân lông to

Lăn kim  đơn giản dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể. Phản ứng lại với sự xâm nhập của kim lăn là tự nhiên và mọi làn da đều có phản ứng như vậy. Nhưng sự khác biệt nằm ở kích thước của vật thể – kim lăn rất nhỏ. Sự xâm nhập của kim lăn y tế được cảm nhận bởi các dây thần kinh giống như sự kích thích tới vết thương. Nhưng các kim lăn rất tốt và mỏng nên không thể phá vỡ các mô. Thực tế, lớp màng của da không thay đổi. Tuy nhiên, các kích thích thần kinh này sẽ được các luồng điện chuyển đi, kích thích quá trình làm lành vết thương. Các tế bào da trong phạm vi bán kính từ 1 đến 2 mm xung quanh khu vực châm kim, phóng các tín hiệu tăng trưởng đến các tế bào đồng nhất. Những tín hiệu này quay trở lại kích thích sự tăng sinh tế bào mới, nguyên bào sợi chuyển thành sợi collagen (http://drbinhhuynh.com/collagen/) và elastin. Nhiệm vụ của nguyên bào sợi là di chuyển đến điểm tổn thương thực thể và chữa lành vết thương.

Lăn kim có đau không?

Hàng ngàn mũi kim vi điểm sẽ đi trên da của bạn tạo thành những tổn thương giả nhằm kích thích khả năng tự làm lành của cơ thể.

Hàng ngàn mũi kim vi điểm sẽ đi trên da của bạn tạo thành những tổn thương giả nhằm kích thích khả năng tự làm lành của cơ thể, hàng ngày mũi kim nghe thật kinh khủng và bạn có thể hoảng sợ vì điều đó, tuy nhiên đây là thủ thuật thẩm mỹ ít xâm lấn và quá trình thực hiện không quá lâu, trước đó bạn đã được ủ tê nên giảm cảm giác đau, trao đổi với bác sĩ thực hiện nếu ngưỡng chịu đau của bạn thấp.

Kết quả sau khi điều trị lăn kim

Lăn kim sẽ đem đến cho bạn làn da mịn màng rạng rỡ hơn.

Thủ thuật đơn giản nhưng hiệu quả này phù hợp với tất cả các loại da và tông màu da. Kết quả của điều trị lăn kim bao gồm sửa chữa những thương da, thu nhỏ lỗ chân lông, cải thiện kết cấu da. Tuy nhiên kết quả này không xuất hiện ngay lập tức mà cải thiện dần dần qua 4  – 5 lần điều trị, sau khi thực hiện lăn kim bạn cần sử dụng nhiều sản phẩm bổ sung và nuôi dưỡng da.

TRẺ HÓA DA BẰNG LĂN KIM CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Hãy để lại ý kiến của bạn !