Đánh giá Fotona 4D – Công nghệ căng da mặt không xâm lấn

Share

Tiến trình lão hóa không chỉ gây ra những thay đổi về tâm lý, hành vi, trí tuệ, mà đáng sợ hơn lão hóa còn tước đi gương mặt căng tràn sức sống. Nhưng lão hóa vẫn là một quy luật tất yếu của cuộc sống, chỉ khác nhau ở mỗi độ tuổi và trải nghiệm quá trình già nua diễn ra sớm hay muộn do lối sống, di truyền và nhiều yếu tố khác.

Tiến trình lão hóa trên da mặt

Tiến trình lão hóa trên da mặt

Hầu hết chúng ta bắt đầu nhận thấy những dấu hiệu lão hóa ngay từ độ tuổi 30 như da không đều màu, xuất hiện rãnh nhăn, nếp nhăn và da chảy xệ. Khi có tuổi, lượng collagen trong da mất đi tính đàn hồi, khiến da trở nên chùng nhão và hằn lên các nếp nhăn rõ rệt trên mặt và cổ. Vậy đâu là giải pháp giúp bạn níu kéo làn da tuổi thanh xuân? Fotona 4D được xem là bước tiến đột phá trong công nghệ trẻ hóa và căng da mặt không xâm lấn.

Liệu pháp Fotona 4D là gì?

Công nghệ trẻ hóa da Fotona 4D không xâm lấn có khả năng tái tạo và trẻ hóa da mặt mà không phải trải qua phẫu thuật. Khuôn mặt của mỗi người chính là điểm nhấn tạo ấn tượng đầu tiên. Tuy nhiên, qua thời gian các cơ mặt mất đi độ đàn hồi và chùng xuống, khiến da xuất hiện nhiều nếp nhăn và chảy xệ.

Công nghệ FOTONA 4D

Công nghệ FOTONA 4D

Bạn không thể chống lại quá trình lão hóa, nhưng bạn có nhiều cách để trẻ hóa làn da. Trong đó, công nghệ Fotona 4D hoàn toàn có thể căng da mặt mà không gây đau đớn hay để lại các vết thương trên da. Nhiều bệnh nhân sau khi trải qua đều phải bất ngờ trước kết quả mà phương pháp này mang đến giống như một phép màu giúp bạn lấy lại gương mặt trẻ trung.

Cải thiện các vấn đề lão hóa da bằng công nghệ laser FOTONA 4D

Cải thiện các vấn đề lão hóa da bằng công nghệ laser FOTONA 4D

Nếu bạn đang lo lắng về các nếp nhăn chi chít trên mặt và cằm, thậm chí cả ở cổ, bắt nguồn do tích tụ chất béo trên mặt lâu ngày và hậu quả tất yếu là da chảy xệ, thì liệu pháp Fotona 4D không xâm lấn hoàn toàn có thể giúp bạn lấy lại vẻ trẻ trung và xuất hiện tự tin trước đông người.

Các cấp độ và phương pháp điều trị lão hóa bằng FOTONA 4D

Các cấp độ và phương pháp điều trị lão hóa bằng FOTONA 4D

Các tính năng của Fotona 4D được kích hoạt bởi 4 chế độ độc đáo và 2 bước sóng làm căng mịn da mà không đòi hỏi thời gian phục hồi và đảm bảo không tiêm bất kỳ chất làm đầy nào vào da. Sau điều trị bạn không chỉ nhận thấy sự cải thiện rõ rệt trên bề mặt da, mà Fotona 4D còn giúp bạn giải quyết các vấn đề cụ thể khác về da.

Thế mạnh của Fotona 4D so với Botox và các liệu pháp xâm lấn khác

Rất nhiều bệnh nhân đã phải thốt lên khi nhìn vào gương và thấy mình như trẻ ra 10 tuổi. Fotona 4D thực sự là một công nghệ căng da mặt không xâm lấn đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả hơn hẳn so với các phương pháp trẻ hóa da khác. Không dừng lại ở gương mặt tươi trẻ, Fotona 4D còn giúp làn da trở nên sáng mịn và chắc khỏe hơn.

Căng da mặt bằng FOTONA 4D an toàn hơn tiêm botox và không mất thời gian nghỉ dưỡng

Căng da mặt bằng FOTONA 4D an toàn hơn tiêm botox và không mất thời gian nghỉ dưỡng

Mặc dù botox và các chất làm đầy là những phương pháp trẻ hóa da hiện lên đầu tiên trong tâm trí của nhiều người. Nhưng hầu như không ai muốn trải qua đau đớn và tiêm các chất làm đầy trực tiếp vào cơ thể mình. Liệu pháp Fotona 4D với hiệu quả căng da mặt không thua kém gì botox và chất làm đầy khiến bạn mất thời gian phục hồi sau điều trị.

Sự hoàn hảo của công nghệ vượt bậc Fotona 4D

Kết quả hoàn hảo của công nghệ vượt bậc Fotona 4D

Kết quả hoàn hảo của công nghệ vượt bậc Fotona 4D

Fotona 4D chính là công nghệ tái tạo và trẻ hóa da không xâm lấn hiện đại nhất hiện nay ở Philipin. Điểm mới lạ của Fotona 4D nằm ở cách tiếp cận làn da 4 chiều. Đặc biệt hơn nữa, đây là phương pháp căng da mặt đầu tiên hoạt động theo cơ chế tác động không xâm lấn trong khoang miệng để kích thích sự tăng sinh collagen xung quanh vùng miệng, mũi, má và vùng dưới khuôn mặt từ bên trong.

Video các bước điều trị và kết quả mang lại từ Fotona 4D:

Hãy để lại ý kiến của bạn !