Công nghệ Ultherapy là gì?

Share

Theo quy luật thời gian, làn da sẽ dần dẫn lão hóa với những biểu hiện như: nám, sạm, cơ mặt chùng nhão, chảy xệ, các nếp nhăn xuất hiện 1 cách rõ nét ngày càng nhiều và hằn sâu. Ước mơ giữ mãi nét thanh xuân luôn được con người không ngững kiếm tìm, nghiên cứu và phát minh những công nghệ giúp làm trẻ hóa da, trong đó công nghệ Ultherapy –liệu pháp điều trị không xâm lấn được cho là tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay đã được chứng minh bởi cục Quản lý Thuốc & thực phẩm của Hoa Kỳ (FDA) trong lĩnh vực trẻ hóa da.

Giới thiệu về công nghệ Ultherapy

Ultherapy là phương pháp sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ (hay còn gọi là năng lượng siêu âm) tác động tập trung và trực tiếp đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp bì để tác động chính xác vào khu vực sản sinh collagen kích thích collagen tự tái sinh mạnh mẽ, nhờ đó độ đàn hồi và săn chắc của da được cải thiện rất đáng kể.

Nguyên lí hoạt động của công nghệ Ultherapy

Năng lượng sóng siêu âm tác động đến vùng collagen kích sinh tăng sinh giúp trẻ hóa da

Sự lão hóa theo tuổi tác khiến hệ thống collagen của da ngày càng suy giảm dẫn đến da chùng nhão, cơ mặt chảy xệ, xuất hiện nhiều nếp nhăn vì thế để khắc phục những hiện tượng này tăng sinh collagen cho da là con đường tốt nhất.

Theo các bác sĩ, cách tăng sinh collagen tối ưu nhất lúc này chính là kích thích collagen sẵn có của da sản sinh ra những tế bào mới. Ultherapy là công nghệ đầu tiên và duy nhất cho đến nay ứng dụng thành công năng lượng sóng siêu âm hội tụ giúp tăng collagen nội sinh mạnh mẽ.

Năng lượng sóng siêu âm tác động đến vùng collagen đứt gãy, chùng nhão khôi phục lại độ săn chắc và đàn hồi của vùng này, đồng thời kích thích cơ chế tự sản sinh collagen của cơ thể ở cường độ cao. Năng lượng hội tj tại điểm đích luôn đạt được nhiệt độ 60 – 70 độ C. Đây là mức nhiệt khiến collagen được tái tạo và sinh mới tốt nhất. Nhiệt độ cao hay thấp hơn đều không mang lại hiệu quả đáng kể trong việc trẻ hóa da (Laser sinh nhiệt lên tới 100 độ C, công nghệ RF lại chỉ đạt nhiệt độ thông thường là 40 độ C và tối đa là 55 độ C).

Đối tượng sử dụng công nghệ Ultherapy

Ultherapy phù hợp với tất cả những đối tượng có nhu cầu trẻ hóa da

Với khả năng làm săn chắc, trẻ hóa da Ultherapy phù hợp với những người đã và đang có dấu hiệu lão hóa da, mất dần các đường nét trên mặt, đọng mỡ ở vùng cằm và cổ, má môi có nhiều rãnh sâu, mắt có đường chân chim, và tất cả những ai có nhu cầu trẻ hóa da không cần phẫu thuật.

Đối tượng chống chỉ định với công nghệ Ultherapy

  1. Bệnh nhân ở thời kỳ mang thai và cho con bú
  2. Đái tháo đường
  3. Bệnh liên quan đến các mô liên kết (chứng xơ cứng bì,xương khớp)
  4. Bệnh truyền nhiễm phổ biến, bệnh da và tổn thương ở khu vực điều trị
  5. Có thực cấy ghép bằng kim loại ở vùng mặt và vùng cổ (nha khoa, do tai nạn…)

Ưu điểm vượt trội của công nghệ ultherapy

Ultherapy là công nghệ hiện đại và an toàn được FDA chứng nhận

Năng lượng siêu âm được nghiên cứu kỹ lưỡng và được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực y học bởi hiệu quả cao và có ít tác dụng phụ. Quy trình an toàn được chứng minh bằng các nghiên cứu lâm sàng FDA của Hoa Kỳ trong các phương pháp nâng da chuyên biệt cho quy trình này hiệu quả và an toàn.

Ultherapy tác động trẻ hóa da tầng sâu, bởi nó sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao HIFU – là công nghệ vượt trội đạt đến độ chính xác tối đa, tác động đến độ sâu 3.0 – 4.5 mm dưới lớp biểu bì. Sóng siêu âm cường độ cao đi trực tiếp vào sâu bên trong da mặt và các lớp mỡ trên cơ thể, hình thành những điểm quang động liên tục. Điểm quang đông nhiệt đạt nhiệt độ 60-80 độ C, tập trung tác động lên collagen và sợi elastin, tái tạo, nâng cấp và sắp xếp lại các tế bào, từ đó đạt mục đích trắng da, làn da trở nên căng mịn, đàn hồi mà không gây bất cứ tổn thương nào.

Điều Trị Ultherapy Giá Bao Nhiêu?

Hãy để lại ý kiến của bạn !