Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy

Share

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, Collagen chiếm tới 80% cấu trúc da vì thể khi chị em bước vào độ tuổi 30 – 40 thì lượng Collagen bắt đầu suy yếu cả về chất lượng lẫn số lượng, lúc này những dấu hiệu lão hóa cũng dần kéo đến. Thật đáng lo ngại khi trên khuôn mặt của chúng ta xuất hiện những dấu hiệu: nhăn đuôi mắt, sụp chân mày má và nọng cằm chảy xệ. Việc tìm ra giải pháp cho những vấn đề này điều quan tâm của rất nhiều chị em, công nghệ trẻ hóa da Ultherapy ra đời chính là phương pháp tối ưu nhất làm trẻ hóa, săn chắc da, góp phần giữ gìn nét thanh xuân của chị em phụ nữ.

Tại sao Ultherapy lại có thể trẻ hóa da?

Tác dụng trẻ hóa da tức thì của công nghệ Ultherapy

Các nhà khoa học đã khẳng định, cách tăng cường collagen hiệu quả và an toàn nhất chính là kích thích hệ thống collagen sẵn có trong da tự tái sinh 1 cách tự nhiên. Để khắc phục điều này Ultherapy là phương pháp sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ (hay còn gọi là năng lượng siêu âm) tác động tập trung và trực tiếp đến hàng ngày điểm nhỏ riêng biệt ở lớp bì để tác động chính xác vào khu vực sản sinh collagen kích thích collagen tự tái sinh mạnh mẽ, nhờ đó độ đàn hồi và săn chắc của da được cải thiện rất đáng kể.

Năng lượng siêu âm hội tụ cũng tác động đến lớp cơ nằm sâu dưới da, mức nhiệt cao từ năng lượng siêu âm hội tụ sẽ làm các cơ chùng nhão lập tức co rút , tác dụng nâng cơ một cách tức thì.

Ultherapy là liệu pháp chuyên biệt để:

  • Căng và trẻ hóa da.
  • Giảm nếp nhăn trên da.
  • Nâng cơ vùng má tạo dáng V-line.
  • Giảm nếp nhăn rãnh mũi má.
  • Tăng thể tích vùng má.
  • Nâng cung mày.

Tính an toàn khi sử dụng công nghệ trẻ hóa da Ultherapy

Các nghiên cứu lâm sàng đã xác minh tính an toàn của phương pháp Ultherapy

Năng lượng siêu âm được sử dụng trong chuẩn đoán y học như siêu âm thai nhi, và các liệu pháp chữa trị, chẳng hạn như vật lí trị liệu, trong suốt 50 năm qua. Các nghiên cứu lâm sàng đã xác minh tính an toàn của phương pháp trị liệu này.

Trong 10 năm gần đây công nghệ thẩm mỹ cạnh tranh ngày càng nhiều với phẫu thuật thẩm mỹ. Hàng triệu người muốn trẻ trung hơn nhưng chỉ có một vài phần trăm đã sử dụng các bác sĩ phẫu thuật tạo hình do những rủi ro liên quan đến phẫu thuật. Các công nghệ xử lý máy móc ngày càng trở nên hiện đại, thích hợp với các biện pháp điều trị. Công nghệ Ultherapy đã được tạo ra cho những người muốn nâng cơ trẻ hóa da nhưng không muốn nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Công nghệ Ulthera là thiết bị điều trị đầu tiên được FDA công nhận về hiệu quả trong việc trẻ hóa da. Đây là thủ thuật duy nhất xâm nhập vào sâu tầng biểu bì mà không ảnh hưởng đến da, trước khi xuất hiện Ultheraphy, chỉ có bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể tác động đạt đến độ sâu của da như vậy.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Ultherapy

Năng lượng sóng siêu âm hội tụ có thể tác động sâu dưới lớp biểu bì da

Năng lượng siêu âm được nghiên cứu kỹ lưỡng và được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực y học bởi hiệu quả cao và có ít tác dụng phụ. Quy trình an toàn được chứng minh bằng các nghiên cứu lâm sàng FDA của Hoa Kỳ trong các phương pháp nâng da chuyên biệt, cho quy trình này hiệu quả và an toàn.

Ultherapy tác động trẻ hóa da tầng sâu, bởi nó sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao – là công nghệ vượt trội đạt đến độ chính xác tối đa, tác động đến độ sâu 3.0 – 4.5 mm dưới lớp biểu bì. Sóng siêu âm cường độ cao đi trực tiếp vào sâu bên trong da mặt và các lớp mỡ trên cơ thể, hình thành những điểm quang động liên tục. Điểm quang đông nhiệt đạt nhiệt độ 60-80 độ C, tập trung tác động lên collagen và sợi elastin, tái tạo, nâng cấp và sắp xếp lại các tế bào, từ đó đạt mục đích trắng da, làn da trở nên căng mịn, đàn hồi mà không gây bất cứ tổn thương nào.

Bởi những ưu điểm vượt trội về công nghệ trẻ hóa da nên Ultherapy đang được nhiều chị em “săn lùng” những nơi có công nghệ này để làm đẹp, nâng cơ trẻ hóa da. Tuy nhiên cần lựa chọn những trung tâm uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu giàu kinh nghiệm để được tư vấn và điều trị một cách tốt nhất, tránh những rủi ro không đáng có.

Hãy để lại ý kiến của bạn !