Công nghệ thermage giá bao nhiêu?

Share

Thermage là thủ thuật thẩm mỹ được FDA (hiệp hội thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chấp thuận sử dụng để làm săn da, giảm nhăn và giảm các dấu hiệu lão hóa. Thermage nhanh chóng được biết đến như là công nghệ nâng cơ trẻ hóa da mà không cần phẫu thuật. Vậy công nghệ này có tốt không là câu hỏi đang được nhiều chị em quan tâm , cùng tìm hiểu về Thermage trong bài viết này để có thêm thông tin để trả lời câu hỏi ấy.

Thermage là gì?

Thermage là công nghệ trẻ hóa da không xâm lấn đã được chứng nhận an toàn với làn da.

Thermage – một phương pháp làm đẹp an toàn, không xâm lấn, đã được chứng minh lâm sàng để làm săn chắc, mịn màng và nâng cơ mặt cho nhan sắc trẻ trung hơn. Thông qua sự kích thích collagen của bạn, cải thiện làn da của bạn, đường viền và kết cấu sẽ xảy ra tự nhiên. Các quy trình Thermage có thể giúp làn da mịn màng, thắt chặt và sâu cho vẻ ngoài trông trẻ hơn.

Phương pháp điều trị thắt chặt da Thermage đem lại kết quả tự nhiên trên tất cả các màu da, tất cả các bộ phận cơ thể, trong một liệu trình duy nhất. Vì Thermage không xâm lấn, bạn có thể trở lại mọi hoạt động bình thường ngay lập tức.

Các nghiên cứu lâm sàng chứng minh cho thấy:

• Thermage có mặt tại hơn 80 quốc gia trên thế giới

• Được sử dụng trên 2.500 trung tâm thẩm mỹ

• Đã thực hiện hơn 1 triệu ca điều trị

• Trên 35 phát minh về công nghệ sóng vô tuyến

• Hơn 50 nghiên cứu lâm sàng, chứng minh kết quả

• Là công nghệ đầu tiên và duy nhất sử dụng trẻ hóa vùng mí mắt theo phương pháp không phẫu thuật, được FDA chứng nhận điều trị lão hóa da an toàn.

Thermage hoạt động thế nào?

Hệ thống Thermage dựa vào hệ thống điều trị tần số vô tuyến điện dung RF để kích hoạt tái tạo collagen hiện có và kích thích tăng sinh collage mới.

Hệ thống Thermage dựa vào hệ thống điều trị tần số vô tuyến điện dung RF để kích hoạt tái tạo collagen hiện có và kích thích tăng sinh collage mới làm chặt các lớp bên dưới của da. Điều này tạo ra giảm bớt sự xuất hiện của các nếp nhăn và da chùng xuống trong vùng cổ hoặc vùng lông mày. Thermage cũng là phương pháp làm săn da hiệu quả cho các vùng khác của cơ thể. Nó không đau, không xâm lấn, và không đòi hỏi thời gian hồi phục, tuy nhiên lại mang lại kết quả nhanh chóng.

Lợi ích và phản ứng phụ

Bên cạnh những lợi ích tuyệt vời, Theramge cũng có một số phản ứng phụ như: đau, đỏ rát.

Bạn sẽ cảm thấy da mình được trẻ hóa ngay lập tức nhưng collagen sẽ còn tiếp tục tái sinh vì vậy 6 – 8 tháng sau khi điều trị là thời điểm lí tưởng đạt được sự trẻ hóa ổn định. Quá trình này còn phụ thuộc vào tình trạng da mà có thể lâu hoặc chậm. những người đã thực hiện Thermage có thể giữ được vẻ trẻ trung trong khoảng 2 năm tùy cơ địa và chế độ chăm sóc da, sau đó da sẽ trở lại quá trình lão hóa tự nhiên, vì thế nếu bạn muốn mình luôn trẻ trung rạng rỡ, bạn sẽ phải tiếp tục thực hiện liệu trình một lần nữa, chi phí cúa Thermage là không hề rẻ ( > 1000 đến 5000$) nên bạn cần cân nhắc.

Điều trị bằng Thermage tuy không gây đau đớn nhưng một số phản ứng phụ có thể xảy ra như: đau rát, ửng đỏ, phồng rộp,…. Làn bệnh nhân cảm thấy khó chịu, những triệu chứng này sẽ tự động biến mất trong thời gian ngắn. Một số người đã bị bầm tím do điều trị bằng Thermage, nhưng điều này rất hiếm gặp. Bạn nên thảo luận với bác sĩ thực hiện cho mình về các phản ứng phụ tiềm ẩn của thủ thuật, cũng như lịch sử bệnh án bản thân với chuyên gia chăm sóc da của bạn trước khi điều trị.

Sau khi bạn cân nhắc lợi ích của Thermage đối với những nguy cơ tiềm ẩn và các phản ứng phụ, bước tiếp theo là liên hệ với bác sĩ da liễu thẩm mỹ đủ điều kiện trong khu vực của bạn . Chỉ sau khi thực hiện tư vấn với chuyên gia chăm sóc da, bạn mới có thể chắc chắn rằng Thermage là phương pháp điều trị da tốt dành cho bạn.

Hãy để lại ý kiến của bạn !
banner-blogdieutrida