Có nên tiêm filler mũi?

Share

Tiêm filler (chất làm đầy) sẽ làm cho mũi thẳng hơn, cao hơn, thon hơn và hài hòa với những đường nét khác trên khuôn mặt, từ đó trở nên tự tin hơn. Chỉnh sữa mũi bằng tiêm filler thích hợp với những người đang tìm kiếm giải pháp chỉnh sửa mũi không phẫu thuật và hiệu quả nhanh chóng với chi phí hợp lí.

Sự lão hóa của mũi

Dermal filler có thể điều trị lão hóa cấu trúc của mũi.

Dermal filler có thể điều trị lão hóa cấu trúc của mũi.

Khi chúng ta già đi, mũi của chúng ta thay đổi mất thể tích, xương và mô mềm giải thể. Có sự giảm thiểu sự hỗ trợ cấu trúc mũi mũi khiến mũi mũi bị rạn. Chiều rộng của cơ đĩa giảm. Nếp gấp, nếp nhăn có thể làm cho đường mòn giữa mũi và trán bị ảnh hưởng. Dermal filler có thể điều trị lão hóa cấu trúc của mũi.

Nâng mũi bằng tiêm filler là gì?

Tiêm filler để điều chỉnh chiếc mũi có hình dáng thon gọn hơn, hài hòa với khuôn mặt hơn.

Tiêm filler để điều chỉnh chiếc mũi có hình dáng thon gọn hơn, hài hòa với khuôn mặt hơn mà không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ truyền thống. Các chất này sẽ được tiêm vào vị trí cần làm đầy với một liều lượng cho phép, chúng sẽ lấp đầy những khuyết điểm trong mũi, tạo ra hình dáng mũi như ý muốn.

Khi nào tiêm filler mũi là phù hợp?

Tiêm filler thích hợp với những người có khuyết điểm nhẹ ở mũi.

Những người có khuyết điểm nhẹ ở mũi như: sóng mũi thấp, mũi gãy, mũi gồ ghề, mũi tẹt… cảm thấy không hài lòng nhưng lại sợ đau, sợ những rủi ro do phẫu thuật thẩm mỹ thì tiêm filler chính là giải pháp. Mũi sẽ đẹp ngay sau khi tiêm mà lại tránh được tác dụng phụ khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Tiêm filler không hề ảnh hưởng đến sự hô hấp của mũi, không ảnh hưởng đến chức năng của mũi. Thủ thuật này được bác sĩ thực hiện rất chính xác và có thể điều chỉnh trong quá trình điều trị

Chi phí tiêm filler mũi

Chi phí cho mỗi ống tiêm thông thường 1-3 lần trị liệu từ $ 1000 cho mỗi lần điều trị. Bạn có thể tham khảo chi phí Tại Đây.

Bạn cần làm gì để chuẩn bị cho điều trị?

Bạn nên bổ sung thực phẩm chứa axit béo omega 3 trước khi thực hiện tiêm Filler

Bạn nên tránh uống rượu, bổ sung chất béo và thực phẩm như gừng, tỏi, axit béo omega 3, nghệ, dầu ô liu … Bạn cũng nên tránh dùng thuốc giảm loãng máu, thông báo cho bác sĩ trước nếu bạn đang tiêu thụ chúng.

Filler có an toàn không?

Nhiều chất bổ sung da được làm từ Axit Hyaluronic. Những chất này rất an toàn, với tỷ lệ dị ứng thấp hoặc các phản ứng phụ thấp.

Hãy để lại ý kiến của bạn !