Có nên làm Thermage không?

Share

Công nghệ Thermage được nhiều chị em biết đến như giải pháp trẻ hóa da không cần phẫu thuật chỉ sau một lần điều trị,vậy có nên làm Thermage không? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Thermage; từ đó đưa ra những lựa chọn thông minh nhất.

Tổng quan về Thermage

Thermage là phương pháp làm trẻ hóa da ngăn chặn quá trình lão hóa

Thermage là phương pháp làm trẻ hóa da ngăn chặn quá trình lão hóa đang diễn ra mà không phải phẫu thuật. Quá trình này giúp săn chắc và trẻ hóa tự nhiên khôi phục lại vẻ trẻ trung hơn.

Thermage đã FDA chứng nhận cho việc điều trị nếp nhăn và nâng cơ không xâm lấn bằng cách sử dụng một dạng công nghệ CRF thắt chặt collagen hiện có và kích thích mới sản xuất collagen tự nhiên. Bạn sẽ nhìn thất kết quả của Thermage một cách tức thời sau khi thực hiện, không dừng lại ở đó, collagen mới còn tiếp tục tạo ra cho da của bạn, cho nên để đánh giá về kết quả một cách chính xác nhất, bạn nên quan sát da của mình sau sáu tháng để thấy sự cải thiện.

Thủ thuật Thermage được thực hiện nhanh và dễ dàng, không đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng và có thể bắt đầu lại hoạt động thường ngày sau khi đã thực hiện. Không giống như Laser, ngoài mặt thì Thermage còn có thể sử dụng cho bất cứ đâu trên cơ thể, kể cả những vùng có bán kính tiếp xúc nhỏ.

Thực hiện Thermage mất bao lâu?

Thermage là một phương pháp điều trị an toàn không phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa được đào tạo về y khoa. Tùy thuộc vào kích thước của khu vực được điều trị, thủ thuật này có thể mất ít nhất 20 phút đối với khuôn mặt hoặc tối đa 2 giờ đối với toàn bộ cơ thể. Việc thực hiện Thermage cũng không cần phải vào bệnh viện mà tại ngay cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động.

Kết quả sau khi thực hiện Thermage

Kết quả của Thermage có thể kéo dài nhiều năm tùy thuộc vào tình trạng da của mỗi người

Kết quả tức thì có thể nhìn thấy được sau khi điều trị bằng Thermage và thường sẽ cải thiện theo thời gian. Qúa trình nâng cơ căng da sẽ tiếp tục trong thời gian từ hai đến sáu tháng sau một lần điều trị duy nhất của Thermage. Kết quả của Thermage có thể kéo dài nhiều năm tùy thuộc vào tình trạng da và cơ địa của mỗi người.

Tác dụng phụ và rủi ro

Thermage sử dụng nhiệt nên sẽ gây sự khó chịu cho khách hàng

Một số người cảm thấy da bị đỏ nhẹ (tương tự như tình trạng cháy nắng), nhưng điều này thường biến mất nhanh chóng. Hầu hết mọi người nói rằng họ có thể trở lại làm việc ngay sau khi điều trị. Những phản ứng phụ này có thể xảy ra trong vài ngày sau đó tự động biến mất.

Sưng là phổ biến và dự kiến, với vết thâm tím một khả năng, và trong trường hợp hiếm hoi có thể xảy ra máu tụ. Vì Thermage sử dụng lượng nhiệt cao kiểm soát và làm nóng da để từ đó kích thích sản sinh collagen, chính vì sử dụng nhiệt nên có thể gây khó chịu cho bệnh nhân, tuy nhiên trước khi điều trị bác sĩ đã thực hiện bôi lên vùng cần điều trị một lớp gel làm mát, điều này hạn chế tình trạng tổn thương da thấp nhất có thể.

CĂNG DA MẶT BẰNG THERMAGE

Hãy để lại ý kiến của bạn !
banner-blogdieutrida