Chống lão hóa cho da nhờn (phần 1)

Share

Da nhờn cũng có thể phát triển các nếp nhăn lớn nhỏ và các dấu hiệu lão hóa tương tự như các loại da khác, không giống như sự hiểu thiếu căn cứ chung của phụ nữ đó là da nhờn thường có độ ẩm cao nên không dễ dàng bị nhăn hay bị lão hóa nhanh như da khô hoặc da nhạy cảm. Và thật không may, nhiều lọai kem chống lão hóa quá nặng dành cho da dầu sẽ chỉ làm bít tắc lỗ chân lông và làm cho khuôn mặt của bạn cảm thấy nhờn rít, chưa kể đến mụn hình thành thiếu kiểm soát. Để có kết quả tốt nhất, chuyên gia chăm sóc da Paula Begoun gợi ý sử dụng phương pháp chống lão hóa dựa trên huyết thanh hoặc gel chuyên dụng, hãy tạm gác các hũ kem chống lão hóa chứa nhiều dầu phản tác dụng, bạn cần một sản phẩm chăm sóc cho da dầu bị lão hóa không chứa dầu và đặc biệt chứa nhiều tinh chất chống lão hóa chuyên sâu. Các sản phẩm này cung cấp dưỡng chất chống lão hóa mà không cần thêm các chất làm mềm hoặc dầu không cần thiết. Sau đây là 3 sản phẩm chống lão hóa được các chuyên gia tin dùng nhất khuyên bạn.

BeautiControl Platinum Plus Face Serum

Serum dành cho da dầu

Begoun báo cáo rằng BeautiControl đã được thiết kế thành một loại huyết thanh cho da của người trưởng thành để giúp làm giảm các dấu hiệu lão hóa như nhăn nheo, lỏng lẻo; đặc biệt phù hợp cho da dầu. Nhờ các thành phần có lợi, bao gồm protein oat, vitamin A dưới dạng chất retinyl palmitate – vitamin A chống lại các nếp nhăn, BeautiControl Platinum Plus Face Serum mang lại những kết quả chống lão hóa tuyệt vời cho da dầu.

Neutrogena Clinical Facial Lifting Wrinkle Treatment SPF 30

Kem chống nắng dành cho da dầu.

Các nhà soạn thảo làm đẹp của tạp chí “Self” lựa chọn serum Neutrogena, gọi đó là hệ thống chống lão hóa tốt nhất năm 2010. Nó gồm có hai phần điều trị được tạo thành từ serum và kem chống nắng nhẹ. Serum được tạo thành với nhiều khoáng chất và các thành phần khác để kích thích sản xuất collagen và giảm nếp nhăn, trong khi kem chống nắng giúp bảo vệ làn da của bạn và hydrat các tế bào của bạn.

Vichy Laboratoires NormaDerm Pro Mat Ultra Mattifying Oil-Free Lotion SPF 15

Dưỡng ẩm cho da nhờn.

Giải thưởng Best of Beauty của tạp chí Allure đã chọn giải pháp chống lão hóa của Vichy Laboratoires là dưỡng ẩm tốt nhất cho da nhờn. Nó chứa các vitamin cơ bản và chất dưỡng ẩm cần thiết cho da dầu để giúp nuôi dưỡng và sửa chữa các tế bào bị hư hỏng, góp phần vào sự xuất hiện của các nếp nhăn. Vichy còn cho biết thêm bộ lọc kem chống nắng phổ rộng che phủ làn da khỏi những tác động lão hóa của mặt trời. Độ  SPF của nó đáp ứng các khuyến cáo của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ. Trong khi đó, những hạt hấp thụ dầu giúp làm sự bóng loáng và nhờn rít trên da.

CÁCH CHỐNG CHẢY XỆ DA MẶT

Hãy để lại ý kiến của bạn !