Chi phí điều trị tàn nhang bằng Laser

Share

Chi phí điều trị tàn nhang bằng Laser luôn được nhiều người quan tâm trước khi quyết định thực hiện điều trị. Bạn nên tham khảo chi phí nhiều nơi tìm được thẩm mỹ viện uy tín với mức giá phù hợp.

Tàn nhang là gì?

Tàn nhang là những chấm có hình tròn sậm màu và kích thước dưới 0.5 cm xuất hiện do tình trạng melanin sản xuất quá mức.

Về mặt y học, tàn nhang không phải là bệnh lí nguy hiểm và không ảnh hưởng đến sức khỏe

Về mặt y học, tàn nhang không phải là bệnh lí nguy hiểm và không ảnh hưởng đến sức khỏe

Về mặt y học, tàn nhang không phải là bệnh lí nguy hiểm và không ảnh hưởng đến sức khỏe tuy nhiên về mặt thẩm mỹ tàn nhang gây mất tự tin trong giao tiếp, nhất là vào những mùa nóng tàn nhang càng đậm màu và trông nổi bật hơn.

Phương pháp điều trị tàn nhang

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp khác nhau để điều trị tàn nhang như: sử dụng các sản phẩm bôi tại chỗ, mặt nạ hóa học, điều trị bằng ánh sáng,…. Để ức chế sản xuất melanin – nguyên  nhân gây ra tàn nhang. Tuy nhiên những phương pháp này đôi lúc hiệu quả đôi lúc không chứ không đem đến kết quả làm mờ tàn nhang ở mức tối đa.

Điều trị tàn nhang bằng laser

Điều trị tàn nhang bằng laser

Để tìm ra một phương pháp điều trị phù hợp, cách tốt nhất bạn nên đến bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ để được chẩn đoán và tư vấn lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả và phù hợp với làn da bạn.

Điều trị bằng Laser – phương pháp luôn hiệu quả

Điều trị tàn nhang bằng Laser là một công nghệ đột phá ứng dụng ánh sáng và các bước sóng phù hợp để phá hủy những hắc sắc tố gây tàn nhang và tái tạo bề mặt da cho kết quả trẻ trung và đều màu hơn. Một số thống kê lâm sàng cho thấy tỉ lệ những bệnh nhân đáp ứng tốt với điều trị tàn nhang so với những phương pháp khác là khá cao.

Ngoài tập trung phá vỡ hắc sắc tố melanin, các bước sóng của Laser còn có khả năng thâm nhập phía dưới biều bì da kích thích tăng sinh collagen và elastin giúp da khỏe mạnh hơn. Để đạt được kết quả mờ tàn nhang, bạn cần phải trải qua nhiều liệu trình khác nhau cho đến khi làn da đều màu.

Để điều trị hoàn toàn tàn nhang xuất hiện trên da bạn cần có phác đồ điều trị khoa học và phương pháp bảo vệ da hợp lý

Để điều trị hoàn toàn tàn nhang xuất hiện trên da bạn cần có phác đồ điều trị khoa học và phương pháp bảo vệ da hợp lý

Tàn nhang là một bệnh lí mạn tính nên rất có khả năng tái phát, vì vậy bạn cần tuân thủ tuyệt đối lời dặn của bác sĩ và thực hiện chế độ chăm sóc da nghiêm ngặt nhằm bảo vệ và duy trì kết quả sau điều trị. Thực hiện tái lập liệu trình bằng Laser nếu thấy tàn nhang có dấu hiệu quay trở lại.

Điều trị tàn nhang giá bao nhiêu?

Tại thành phố Hồ Chí Minh, chi phí thực hiện 1 lần điều trị Laser cho vùng mặt dao động từ 100$ – 200$ và thay đổi theo tùy theo giá của trung tâm. Để biết về chi phí cụ thể bạn nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ thực hiện điều trị.

Hãy để lại ý kiến của bạn !