Căng da mặt bằng Thermage

Share

Khi da bạn bước vào giai đoạn lão hóa collagen trong da bạn sẽ bị phân hủy dẫn đến nếp nhăn và da bị chùng nhão, chảy xệ. Công nghệ căng da mặt ra đời là bước tiến lớn của công nghệ trẻ hóa da, Thermage, đặc biệt thích hợp cho những chị em sợ đụng chạm dao kéo, phẫu thuật thẩm mỹ mà vẫn đem lại hiệu quả trẻ hóa tối ưu.

Thermage – tăng sinh collagen cho da

Da được nâng cơ căng da bằng cách làm ấm với lượng nhiệt cao và kích thích tái tạo sản sinh collagen mới với sóng CRF (Capacitive Radiofrequency – CRF). Ngay từ khi ra đời, Thermage đã trở nên nổi tiếng vì có kết quả trẻ hóa tức thì sau một lần điều trị. Collagen mới tiếp tục được sản sinh thêm 6 tháng sau khi điều trị, kết quả có thể kéo dài 12 – 24 tháng tùy thuộc vào tình trạng da, quá trình lão hóa tự nhiên và chế độ chăm sóc da thích hợp.

Công nghệ Thermage khác với những phương pháp trẻ hóa da khác như thế nào?

So với những phương pháp trẻ hóa da trên thị trường hiện nay. Ưu điểm của Thermage vượt trội bởi quá trình này sẽ không cần phải phẫu thuật, không tiêm, không mất thời gian hồi phục. thermage có thể hoạt động trên tất cả các dạng, màu da khác nhau.

Trong khi điều trị bằng Laser và những phương pháp có quy trình sử dụng sóng vô tuyến để tác động nâng cơ căng da mặt thì Thermage làm nóng sâu hơn bằng cách đưa lượng nhiệt cao làm săn chắc da mặt và kích thích sự hình thành collagen mới, kết quả là da trở nên săn chắc và trông trẻ trung hơn ngay tức thì.

Tại sao Thermage là giải pháp căng da mặt hiệu quả?

Cấu tạo da được hình thành từ ba lớp: lớp ngoài nhìn thấy được trên bề mặt được gọi là lớp biểu bì, lớp đệm giàu chất collagen bên dưới bề mặt gọi là lớp hạ bì, và lớp bên trong dưới lớp hạ bì được gọi là lớp dưới da (còn gọi là lớp mô) có một mạng lưới các sợi collagen chạy qua nó.

Khi bạn già đi, collagen trong ba lớp này sẽ bị phân hủy và da trên mặt bạn sẽ bị chảy xệ và hình thành những nếp nhăn. Đương nhiên, các phương pháp điều trị chỉ hoạt động trên bề mặt hiện nay như tiêm các chất làm đầy, laser,… không thể khôi phục collagen ở lớp hạ bì dưới da.

Thermage là phương pháp điều trị duy nhất làm trẻ hóa collagen sâu trong da của bạn. Không giống như phương pháp tiêm các  chất làm đầy (filler, botox), Thermage hoạt động trên toàn bộ mặt của bạn, bao gồm trán, mắt, nếp gấp mũi, đường hàm, hàm và khu vực nọng cằm

của bạn.

Thực hiện Thermage ở những vùng nào trên mặt?

  • Vùng da quanh mắt: trường hợp sụp và chùng mí mắt do lão hóa, vết chân chim khóe mắt
  • Nếp nhăn trán: các nếp nhăn trở nên dễ nhận thấy như các đường nằm ngang trên trán
  • Nếp nhăn chân mày, nếp nhăn vùng miệng
  • Vùng má, cằm chảy xệ
  • Toàn bộ khuôn mặt đối với những vùng có cơ chảy xệ, lỏng lẻo và giảm độ săn chắc.
Hãy để lại ý kiến của bạn !