Căng da mặt bằng chỉ vàng

Share

Làn da chùng nhão, chảy xệ và những vết chân chim trên mắt, khóe miệng là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ khi bước vào độ tuổi lão hóa. Tìm ra những biện pháp khắc phục những vấn đề này cũng là điều nan giải, phẫu thuật thẩm mỹ mang phải vẻ trẻ trung những không thích hợp với nhiều người sợ đau, sợ biến chứng sau thẩm mỹ. Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ vàng ra đời đã đem đến thêm sự lựa chọn cho các chị em yêu thích làm đẹp nhưng sợ đau, đây là thủ thuật xâm lấn tối thiểu và đạt được những kết quả trẻ hóa gần như ngay lập tức.

Chỉ vàng là gì?

Chỉ vàng là sợi chỉ được làm từ vàng nano nguyên nhất, có cấu tạo và độ tương thích với làn da

Chỉ vàng là sợi chỉ được làm từ vàng nano nguyên nhất, có cấu tạo và độ tương thích với làn da tương đối để không dẫn đến các tình trạng viêm nhiễm và phản ứng tiêu cực trên da. Những sợi chỉ vàng có độ mềm dẻo và linh hoạt như lụa và siêu nhỏ được luồn dưới da nhằm siết chặt và kéo căng vùng da lên trên nhằm tạo hiệu ứng trẻ hóa. Nguồn gốc của chỉ vàng xuất phát từ Mỹ và được FDA chấp thuật như là một công cụ điều trị thẩm mỹ.

Chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng

Chí phí căng da mặt bằng chỉ vàng sẽ cao hơn so với những loại chỉ khác vì chỉ vàng có thể duy trì kết quả trẻ hóa da lâu hơn.

Chỉ vàng căng da mặt trẻ hóa da như thế nào?

Những sợi chỉ được luồn và đan thành mạng lưới ở dưới da ngay giúp nâng cơ.

Trong quá trình thực hiện, những sợi chỉ được luồn và đan thành mạng lưới ở dưới da ngay cả tại tầng nông và tầng sâu của lớp cân cơ tạo nên sức căng da mặt một cách toàn diện. Không chỉ dừng lại ở đó, chỉ vàng  còn giúp kích thích ra sự sản sinh của collagen và elastin dưới da làm cho da săn chắc và trẻ đẹp ngay từ bên trong và tạo khuôn mặt trẻ trung hơn, những nếp nhăn do lão hóa cũng biến mất do khuôn mặt đã được kéo căng.

Căng da mặt bằng chỉ vàng thích hợp với:

  • Khuôn mặt bị lão hóa, có nhiều nếp nhăn
  • Không đáp ứng với những điều trị không xâm lấn thông thường
  • Mong muốn làm đẹp trẻ hóa da nhưng ngại phẫu thuật thẩm mỹ
  • Cả nam và nữ

Lưu ý khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ vàng

Chất lượng của sợi chỉ và tay nghề chuyên môn của bác sĩ đóng vai trò quyết định trong kết quả căng da mặt, trước khi quyết định thực hiện bạn cần biết rõ nguồn gốc loại chỉ sắp được đưa vào cơ thể mình là loại chỉ gì, nguồn gốc từ đâu, đảm bảo được sản xuất trong điều kiện vô trùng để đảm bảo quy trình làm đẹp hiệu quả và an toàn, hạn chế thấp nhất những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra.

Hãy để lại ý kiến của bạn !
banner-blogdieutrida