Căng da mặt bằng chỉ sinh học giá bao nhiêu?

Share

Căng da mặt bằng chỉ sinh học đang được sử dụng phổ biến ở các nước Châu Á nói chung, Việt Nam nói riêng vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ, hạn chế xâm lấn ở mức tối thiểu và đạt được hiệu quả xóa mờ hoặc loại bỏ nếp nhăn ngay lập tức. Căng da mặt bằng chỉ sinh học giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm trước khi quyết định thực hiện, việc biết được chi phí cụ thể sẽ giúp bạn có kế hoạch điều trị phù hợp và đảo bảo trong suốt quá trình trị liệu.

Tìm hiểu về căng da mặt bằng chỉ sinh học

hương pháp này còn được gọi là Ultra Collagen hay Ultra V Lift, đã được sử dụng phổ biến và đạt được nhiều kết quả trẻ hóa da.

Phương pháp này còn được gọi là Ultra Collagen hay Ultra V Lift, đã được sử dụng phổ biến và đạt được nhiều kết quả trẻ hóa da sau đó lan rộng sang những nước Châu Á khác.

Chỉ sinh học (chỉ polydioxanone (PDO)) là loại chỉ đã được cấp phép sử dụng trong y tế, có khả năng tự tiêu và hoàn toàn không để lại những tác dụng phụ. Loại chỉ này có khả năng căng cơ nhờ mềm mỏng và có độ bền nhất định, khi được các bác sĩ đưa vào vùng da da cần trẻ hóa, với một vài thao tác kết nối để đan những sợi chỉ này dưới da giúp tạo thành khung cố định nâng đẩy các mô giúp khắc phục nhược điểm da chùng nhão, chảy xệ. Khi da bị chảy được xiết siết chặt lại, nó tạo ra đường nét khuôn mặt hình chữ V mịn màng, mượt mà và tự nhiên.

Thành phần của chỉ sinh học tương thích với có thể nên hạn chế khả năng xảy ra những tác dụng phụ, chính vì an toàn và có chất liệu mềm dẻo bền bỉ, chỉ sinh học còn được tin dùng để sử dụng để nâng mũi.

Chi phí thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học

hi phí thực hiện chỉ căng da mặt phụ thuộc vào một sốc yếu tố mà bạn cần xem xét

Căng da mặt bằng chỉ sinh học tuy chỉ là một thủ thuật nhưng đòi khỏi độ chính xác cao và khả năng điều chỉnh khéo léo, chi phí thực hiện chỉ căng da mặt phụ thuộc vào một sốc yếu tố mà bạn cần xem xét như: loại chỉ, tình trạng lão hóa da, diện tích da cần căng cơ, tay nghề bác sĩ và trung tâm thực hiện,…. dao động vào khoảng 10000 – 14000$ (theo khảo sát tại một số trung tâm thẩm mĩ tại Việt Nam). Ngoài vấn đề về chi phí, bạn cũng nên thảo luận với bác sĩ điều trị về kết quả thực hiện mong muốn sau khi căng da bằng chỉ.

Kết quả sau khi thực hiện

Sau khi kết thúc liệu trình làn da sẽ được cải thiện ngay lập tức, bạn sẽ trông trẻ trung và rạng rỡ hơn, những nếp nhăn cũng biến mất, thời gian lưu giữ kết quả trong vòng vài năm. Không có một phương pháp thần kì nào có thể đẩy lùi quá trình lão hóa hoàn toàn, vì thế bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc da, chế độ dinh dưỡng kết hợp tập luyện hàng ngày để cơ thể và làn da luôn được khỏe mạnh.

Hãy để lại ý kiến của bạn !