Căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt?

Share

Hiện nay, với sự tiến bộ vượt bậc của ngành khoa học kỹ thuật kéo theo những phát minh mới, công nghệ mới hiện đại ngày càng đáp ứng được nhu cầu khó tính của người tiêu dùng. Trong ngành thẩm mỹ cùng vậy, sau phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ căng da mặt bằng chỉ xuất hiện được nhiều người hưởng ứng.Ưu điểm của phương pháp này là có thể thấy ngay kết quả; không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng khiến nhiều người trăn trở trước khi quyết định thực hiện.

Loại chỉ được ưa chuộng sử dụng căng da mặt

Điển hình trong liệu pháp căng da mặt bằng chỉ này đó là công nghệ chỉ Silhouette Soft.

Điển hình trong liệu pháp căng da mặt bằng chỉ này đó là công nghệ chỉ Silhouette Soft. Công nghệ này sử dụng hiệu ứng tác động kép nhằm phục hồi làn da mượt mà và săn chắc nhưng vẫn không làm đơ cứng hay biến chứng cho khuôn mặt.

Căng da mặt hiệu quả bằng chỉ Silhouette Soft

Silhouette Soft, dòng chỉ căng da được xem là thành tựu của ngành thẩm mỹ với đa tác dụng, vừa căng da chống lão hóa, vừa làm đẹp da.

Với cơ chế căng da bằng chóp nóng tự tiêu 2 chiều; Silhoutte Soft là chỉ tự tiêu với công dụng kép: căng da và và kích thích nguyên bào sợi sản sinh collagen tự nhiên cho làn da. Với chiều dài tăng cường hơn những dòng chỉ thông thường khác; Silhouette Soft có 3 loại từ 8 chóp nón, 12 chóp nón và 16 chóp nón giúp quá trình cố định và đẩy căng da đạt hiệu quả tối ưu. Khi tiếp xúc với da, chóp nón bung ra đẩy căng làn da theo hai chiều, tạo nên những khoảng trống li ti dưới da, kích thích sản sinh collagen để lấp đầy các lỗ trống, cho làn da tươi trẻ tự nhiên. Mọi hoạt động đều thực hiện trong quy trình khép kín và ở dưới da nên không có những biểu hiện hay đường rạch tác động lên bề mặt.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Silhouette Soft® được sản xuất tại Mỹ và chịu nhiều sự kiểm soát từ các hội đồng y khoa và thẩm mỹ hàng đầu.

Bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại chỉ này để sử dụng vì nguồn gốc xuất xứ an toàn và đã được thẩm định: Silhouette Soft® được sản xuất tại Mỹ và chịu nhiều sự kiểm soát từ các hội đồng y khoa và thẩm mỹ hàng đầu.

Căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt?

Chỉ Silhouette Soft đã vượt qua vô số quy trình nghiêm ngặt về kiểm tra độ an toàn cũng như chất lượng và hiên đang có mặt tại Paragon Clinic, bạn có thể tham khảo căng da mặt tại đây.

Điểm khác biệt nổi trội của Paragon đó là bác sĩ điều trị sẽ trực tiếp thăm khám, theo dõi và thiết kế lộ trình trị liệu riêng biệt cho tình trạng da của khách hàng. Ngoài ra, Paragon Clinic cũng rất chú trọng về quy trình vệ sinh vô trùng nhằm đảm bảo thủ thật được thực hiên với độ chính xác cao, vô trùng tuyệt đối, phòng tránh lây lan mầm bệnh và lây nhiễm chéo giúp khách hàng yên tâm hơn khi trải nghiệm dịch vụ.

Hãy để lại ý kiến của bạn !