Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?

Share

Chi phí căng da mặt bằng chỉ phụ thuộc vào loại chỉ mà bạn lựa chọn, tình trạng da, diện tích da cần căng và bác sĩ điều trị. Giá đề cập trong bài tham khảo chi phí căng da mặt bằng chỉ thực hiện căng da mặt tại Việt Nam.

Đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa da bằng chỉ căng da

Căng da mặt bằng chỉ là giải pháp đang được nhiều người ưa chuộng.

Căng da mặt bằng chỉ là giải pháp đang được nhiều người ưa chuộng để đầy lùi các dấu hiệu lão hóa da vì thao tác xâm lấn tối hiểu và đạt được hiệu quả ngay tức thì mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, sau quá trình thực hiện collagen vẫn tiếp tục tái sinh nhờ đó duy trì sự làn da trẻ trung vài năm sau đó.

Có những loại chỉ nào được sử dụng?

Hiện nay những loại chỉ thường dùng để căng da mặt như: chỉ sinh học, chỉ vàng, chỉ collagen,..

Hiện nay những loại chỉ thường dùng để căng da mặt như: chỉ sinh học, chỉ vàng, chỉ collagen,….. được chứng nhận an toàn sử dụng trong thẩm mỹ, tùy vào tình trạng da và mức kinh phí của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn loại chỉ phù hợp.

Quy trình căng da mặt

Quy trình này sẽ được bác sĩ thẩm mỹ thực hiện từ một đến hai giờ và không cần phải gây mê như phẫu thuật thẩm mỹ, người điều trị chỉ cần ủ tê y khoa để giảm cảm giác trong lúc thực hiện.

Trong thủ thuật, bác sĩ sẽ dùng các đầu kim y tế tạo những vết châm nhỏ tại khu vực cần trẻ hóa đã được nhắm trước đó, những sợi chỉ mềm dẻo sẽ được luồn dưới da tạo thành một mạng lưới giúp nâng đỡ và làm căng mịn khuôn mặt. Mạng lưới này tạo nên một phản ứng viêm nhằm kích thích cơ thể sản sinh collagen và elastin tự nhiên, mang lại làn da trẻ trung và đàn hồi lâu dài.

Sau một thời gian, những loại chỉ này sẽ tự tiêu và không để lại bất kì phản ứng phụ nào để đảm bảo sự an toàn cho cơ thể.

Chi phí khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ

Tại Việt Nam, chi phí căng da mặt phụ thuộc vào nhiều yếu tố và thường nằm ở mức 50 – 70 triệu (tham khảo tại nhiều nơi), đây chỉ là một thủ thuật ít xâm lấn tuy nhiên cũng là một kĩ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ điều trị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt khéo lẽo để đảm bảo tính thẩm mỹ, quy trình thực hiện đảm bảo vô trùng để không gây lây nhiễm y tế. Ngoài vấn đề về chi phí, lựa chọn trung tâm và bác sĩ thẩm mỹ để thực hiện căng da mặt bằng chỉ cũng là điều cần phải cân nhắc kĩ lưỡng.

CĂNG DA MẶT CHỈ VÀNG

Hãy để lại ý kiến của bạn !