Căng da mặt bằng chỉ collagen

Share

Căng da mặt bằng chỉ collagen mà một sự lựa chọn an toàn thay thế cho phẫu thuật thẩm mỹ truyền thống, đây là một quy trình hoạt động giúp trẻ hóa da.

Hiệu ứng chống lão hóa của chỉ collagen

Căng da mặt bằng chỉ collagen là quy trình trẻ hóa da, khôi phục đường nét cấu trúc của khuôn mặt

Căng da mặt bằng chỉ collagen là quy trình trẻ hóa da, khôi phục đường nét cấu trúc của khuôn mặt tương tự như phẫu thuật thẩm mỹ mà không cần phải phẫu thuật. Kỹ thuật này tác động lên vùng dưới da, tạo thành một khung giúp nâng đỡ khuôn mặt và những vùng da đã bị chùng nhão, chảy xệ, ngoài ra các sợi chỉ này được chiết xuất từ collagen giống như một mạng lưới vững chắc bên dưới da giúp kích thích cơ thể tăng cường và phát triển collagen và elastin, duy trì độ đàn hồi và trẻ trung.

Chỉ collagen là gì và sự khác biệt so với chỉ vàng?

Chỉ collagen được tạo ra từ collagen –  một thành phần quan trọng trong cơ thể người

Chỉ vàng được cấu tạo từ vàng nano nguyên chất, được hiệu chỉnh cao nhằm tạo độ tương thích đối với làn da để hạn chế tối đa những phản ứng tiêu cực có thể xảy ra.  Những sợi chỉ vàng mềm dẻo được các bác sĩ luồn dưới da nhằm siết chặt và kéo căng vùng da, tạo hiệu ứng trẻ hóa. Chỉ vàng cũng đã được FDA chứng nhận an toàn trong thẩm mỹ, tuy nhiện chỉ vàng gây ra nhiều phiền phức khi bệnh nhân muôn điều trị các vấn đề về da khác bằng laser sẽ tạo những phản ứng phụ không mong muốn. Chỉ collagen ra đời nhằm khắc phục tình trạng này.

Chỉ collagen được tạo ra từ collagen –  một thành phần quan trọng trong cơ thể người giúp da luôn đàn hồi và trẻ trung, theo thời gian và quá trình lão hóa tự nhiên mà collagen trong cơ thể bị mất dần, căng da mặt bằng chỉ collagen bên dưới da sẽ giúp cơ thể tăng cường phát triển collagen tự nhiên, duy trì sự trẻ trung.

Kết quả sau khi căng da mặt

Sau một lần thực hiện sẽ mang lại hiệu quả trẻ hóa da ngay lập tức

Sau một lần thực hiện sẽ mang lại hiệu quả trẻ hóa da ngay lập tức, đồng thời kết quả này còn tiếp tục được duy trì 3 – 5 năm tùy theo tình trạng da. Sau một thời gian, chỉ collagen sẽ tự tiêu nên bảo đảm an toàn.

Một số tác dụng phụ bạn cần biết

Mặc dù FDA đã chứng nhận căng da mặt bằng chỉ đã được các tổ chức y tế chứng nhận an toàn tuy nhiên bạn cũng cần nắm rõ nguồn gốc xuất xứ của loại chỉ mà bác sĩ dùng để căng da mặt là loại chỉ nào, quy trình thực hiện cũng cần đảm bảo vô trùng, thao tác bác sĩ phải thật chính xác nhằm đảm bảo kết quả.

Nếu quá trình thực hiện không đảm bảo một trong số bước trên, da sẽ phản ứng và phát sinh một số tác dụng phụ không mong muốn như: dị ứng, nhiễm trùng, phù nề,… vì thế lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ an toàn, tuân thủ quy trình rất quan trọng mà bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện căng da mặt giúp trẻ hóa da bằng chỉ nói chúng, chỉ collagen nói riêng.

Hãy để lại ý kiến của bạn !