Căng da mặt bằng chỉ collagen giá bao nhiêu?

Share

Căng da mặt bằng chỉ collagen là phương pháp sử dụng những sợi chỉ Silhouette Soft đã được chứng nhận an toàn cho da và được cấp phép trong thẩm mỹ, nhưng sợi chỉ này có khả năng căng cơ chống lão hóa, tạo hình đường nét thon gọn cho khuôn mặt. Chi phí căng da mặt bằng chỉ collagen cũng là một yếu tố bạn cần cân nhắc trước khi quyết định thực hiện thủ thuật này.

Căng da mặt bằng chỉ collagen là một quy trình độc đáo kết hợp  2 hiệu ứng điều trị cùng lúc:

Hiệu ứng trẻ hóa da ngay lập tức

Ngay sau khi những sợi chỉ được đưa vào dưới da, bác sĩ sẽ định hình khu vực cần căng cơ  nâng đỡ vùng da đã bị lão hóa chảy xệ, đồng thời làm mờ những nếp nhăn, vì thế làn da được cải thiện ngay lập tức.

Hiệu ứng trẻ hóa tự nhiên sau đó

Ngoài khả năng tạo khung nâng đỡ, mạng lưới những sợi chỉ cũng tạo phản ứng viêm có kiểm soát giúp kích thích sản sinh collagen tự nhiên của cơ thể, duy trì vẻ trẻ trung vài năm sau đó.

Những người thích hợp để điều trị căng da mặt

Phương pháp điều trị này phù hợp cho cả nam và nữ trên 30 tuổi, những người đang bị ảnh hưởng của quá trình lão hóa tự nhiên dẫn đến sự xuất hiện của những nếp nhăn, đường da, sự chảy xệ trên mặt.

Căng da mặt bằng chỉ collagen có thành phần thích hợp với cơ thể người, tuy nhiên đối với những người bị dị ứng với thành phần của chỉ, hay nhạy cảm với chất liệu này nên cân nhắc và hỏi ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện.

Chăm sóc da sau khi căng da mặt bằng chỉ collagen

Chăm sóc da mặt nhẹ nhàng.

  • Tránh phơi nắng và thực hiện những môn thể thao ngoài trời
  • Vận động nhẹ nhàng
  • Không thực hiện phẫu thuật khác trong vòng 21 ngày
  • Nếu bạn là nam, tránh cạo râu trong vòng 7 ngày
  • Không sờ tay hoặc chà xát mạnh lên mặt
  • Ngủ ngửa, không nên nằm sấp hoặc nằm nghiêng có thể ảnh hưởng đến làn da.

Chi phí căng da mặt bằng chỉ collagen

Một lần điều trị căng da mặt bằng chỉ collagen sẽ dao động từ 25 – 120 triệu đồng tùy tình trạng da, diện tích cần căng, mức độ lão hóa cần cải thiện mà chi phí sẽ khác nhau tùy nơi. Bài viết tham khảo giá thành ở Việt Nam

Những lưu ý khi lựa chọn bác sĩ căng da mặt

Lựa chọn bác sĩ để thực hiện quy trình căng da mặt đóng vai trò quan trọng quyết định kết quả, vì thế trước khi thực hiện bạn nên xem xét một số yếu tố sau đây:

  1. Kiểm tra bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, xem xét thông tin, giáo dục, đào tạo, loại chứng nhận hội đồng quản trị được tổ chức và ca bác sĩ đã thực hiện căng da mặt bằng chỉ
  2. Xem ảnh trước và sau của bệnh nhân đã từng căng da mặt của bác sĩ phẫu thuật, để giúp đặt ra kỳ vọng hợp lý cho kết quả của bạn.
  3. Hỏi về loại thiết bị được sử dụng, nơi thực hiện tiểu phẫu và kế hoạch điều trị.
  4. Xem lại danh sách hướng dẫn trước phẫu thuật và sau phẫu thuật mà bác sĩ cung cấp.

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ GIÁ BAO NHIÊU?

Hãy để lại ý kiến của bạn !