Cách chữa nám má hiệu quả

Share

Nám má tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại đe dọa trực tiếp đến nhan sắc, gây ra khổ sở cho các chị em phụ nữ. Việc điều trị nám má cũng rất vất vả, tuy nhiên hiện nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật kết hợp y học hiện đại đã giúp cho phương pháp điều trị nám má trở nên có đơn giản và hiệu quả hơn.

Công nghệ trị nám má Microdermabrasion

Điều trị siêu mài mòn da (Microdermabrasion) là phương pháp trị liệu an toàn và hiệu quả với nám má

Điều trị siêu mài mòn da (Microdermabrasion) là phương pháp trị liệu an toàn và hiệu quả không chỉ với nám má mà còn đối với tất cả các vấn đề về nám nói chung, có thể áp dụng trên nhiều loại da khác nhau, từ da sáng màu đến tối màu, từ da khô đến da dầu. Công nghệ này còn có hiệu quả tẩy tế bào chết như mặt, cố, tay và ngực mang lại làn da sáng và mịn màng hơn.

Microdermabrasion thường sử dụng những tinh thể tẩy tế bào chết siêu nhỏ được phun trên da. Phương pháp này hoạt động tốt nhất trên làn da có các vấn đề như xỉn màu, xuất hiện đốm nâu và đốm đồi mồi. Điều này chủ yếu làm sạch các tế bào da chết bao gồm lớp vỏ corneum – lớp mỏng trên cùng của lớp biểu bì đồng thời làm sáng vùng da đang điều trị.

Microdermabrasion thường được sử dụng ở những trung tâm hoặc phòng khám da liễu chuyên nghiệp sử dụng. Phương pháp này thực hiện rất nhanh chóng, chỉ mất hơn 1h và không đau rát, chảy máu, không can thiệp phẫu thuật nên cũng không cần gây tê, để có kết quả lâu dài bạn nên cân nhắc điều trị 8- 10 lần và theo dõi làn da để thấy sự thay đổi

Hiệu quả của Microdermabrasion trong điều trị nám

Một chùm tinh thể oxide aluminum được tiếp xúc trực tiếp lên da thông qua một tay cầm sẽ làm nới lỏng và tẩy lớp da chết trên cùng

Một chùm tinh thể oxide aluminum được tiếp xúc trực tiếp lên da thông qua một tay cầm sẽ làm nới lỏng và tẩy lớp da chết trên cùng; đồng thời để lộ ra lớp da mới, khỏe mạnh hơn. Sự đổi mới tế bào da  có thể làm giảm sự xuất hiện các vấn đề tăng sắc tố. Việc điều trị cũng kích thích sản xuất collagen và protein cung cấp sự hỗ trợ tái cấu trúc cho da. Mức collagen tăng lên tạo ra lớp da mạnh hơn, có thể giúp da đàn hổi tốt hơn, mịn màng hơn.

Lưu ý sau khi điều trị

Da sau khi điều trị sẽ trở nên nhạy cảm hơn, vì vậy hãy sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da.

Da sau khi điều trị sẽ trở nên nhạy cảm hơn, vì vậy hãy sử dụng kem chống nắng và bảo vệ da (nón rộng vành, mặc áo chống nắng, khẩu trang) khi ra ngoài trời.

Làm sạch da mỗi ngày bằng những chất rửa nhẹ nhàng và không chứa một số thành phần khắc nghiệt như benzoyl peroxide hoặc salicylic acid sau đó cung cấp dưỡng chất tạo độ ẩm cho da. Hạn chế trang điểm vì sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn.

Trị nám má cần rất sự kiên trì cũng như kết hợp đúng phương pháp mới mang lại hiệu quả cao, Công nghệ trị nám má Microdermabrasion chỉ bào mòn những vết nông trên bề mặt, còn đối với các chân nám sâu thì cần rất nhiều thời gian và nhiều buổi liệu trình, vì thế chị em nên cân nhắc giá tiền trị nám trước khi thực hiện.

Hãy để lại ý kiến của bạn !